ngày nay, việc những người chủ sở hữu Nhà Và Đất mong muốn cải tạo ra lại quy hoạch ngôi nhà, đáp ứng Gia Công công năng và giỏi về tử vi phong thủy trở nên phổ cập.

trong những này, kỹ sư kiến trúc, chuyên gia tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm cải tạo ra quy hoạch bản vẽ xây dựng, tử vi phong thủy mang đến khu biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có tương đối nhiều dự án bàn giao khu biệt thự sẽ hoàn thiện bên ngoài, phần nhiều những gia đình về tiếp tục sửa lại theo nhằm mục đích sử dụng hợp với bối cảnh gia chủ. hơn thế nữa, là sửa cho hợp tử vi phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ thiết kế cải tạo ra căn biệt thự vào dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
đọc thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút người tiêu dùng ?

Bước 1: mang đến thực trạng, đo phía căn nhà cũng như kiểm tra địa lý phong thủy tại thực địa, được hướng căn nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà có sơn Tỵ hướng Hợi.

Đằng sau và hai bên đều phải có ngôi nhà. mặt tiền có hồ nước rộng lớn của cả trung tâm. Xét về địa thế cũng như phong thủy là một căn nhà đẹp theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc bản vẽ xây dựng thực trạng, nghiên cứu và phân tích bản vẽ xây dựng cũng như sự tốt xấu đi theo phong thủy.

với công năng phong cách thiết kế hiện nay, cửa chính đi trong ngôi nhà có 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, theo 8 phía thì trực thuộc phương vị Tây Bắc là sinh khí với nhà căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì nhà nằm trong sơn phúc đức và cửa ngõ chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng tiếp khách lộ diện hiên 3/4 nằm ở phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại ở trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh bên Bạch Hổ nhưng vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như vậy, với tử vi phong thủy của gia đình sống nhà này, cửa ngõ vào ngôi nhà mặt Bạch Hổ khẳng định tốt hơn mặt Thanh Long.

Từ phong thủy của căn biệt thự này, sẽ minh chứng, không cứ phải cửa vào ngôi nhà bên Thanh Long khi là tốt hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa ngõ chính đi vào ngôi nhà có 1 tầm tiền phòng, rồi mang đến không khí để tủ giày, rồi trong ngôi nhà dọn dẹp. dọn dẹp vệ sinh đặt ngay sát bên cạnh mặt tiền thông với cửa ngõ chính cũng như cửa ngõ bầu không khí nhằm tủ giầy, hóa thành xuất hiện 3 cửa thông nhau. Về tử vi phong thủy là chưa đẹp, phong cách thiết kế này cũng khiến cho không gian bị vụn. bên cạnh đó, toàn bộ người căn nhà cũng như khách hàng khi đi dọn dẹp và sắp xếp phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại thu nhỏ nên khá chưa ổn.

nhìn bao quát tầng 1, những bầu không khí phòng tiếp khách, nơi ăn, phòng bếp thoáng rộng chưa vướng vấn đề gì, nhưng không khí bếp rộng lớn hơn bầu không khí đặt bàn ăn nên không bằng phẳng. nhà xuất hiện diện tích S rất rộng, nhưng phòng tiếp khách lại không chỉ tư, tất cả người ra vào nhà đều thông qua giữa bộ bàn ghế khách cũng như kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau nơi đặt bếp khi là cửa ngõ sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không tốt theo tử vi phong thủy.

ở tầng 1 cầu thang hiện nay đang được đi lên đi theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều người đến rằng như thế không cần khi là giỏi. tuy nhiên, sự xuất sắc xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà trọng điểm sống nhiều bậc mới nhất cũng như and dẫn khí lên tầng 2.

với phong cách thiết kế hiện trạng, ngôi nhà không có cửa ngõ hậu hay cửa ngõ hông nhằm đi trong trung tâm bếp, bất kỳ phải đi qua phòng tiếp khách, khu vực ăn, khá phiền toái trong công việc hội họp cũng như chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước không còn xa lạ tại, kiến trúc sư Hoàng Trà ý kiến đề nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi phong thủy và chi chiến thuật quy hoạch phong cách xây dựng mới mẻ.

địa chỉ sảnh, cửa chính cũng như trung tâm tiền khu vực sẽ rất tốt đi theo tử vi, nên đc giữ nguyên cũng như tạo một tiền nơi rộng lớn là khu vực đón khách hàng, để tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền nơi, mặt trái khi là không khí phòng khách thoáng rộng và riêng tư, người căn nhà đi về không tác động khi đang tiếp khách hàng. phòng tiếp khách được nới hết không gian hiên sống trước mặt, tạo góc nhìn ngay cảnh quan phía bên ngoài hơn.

giày dép của công ty cũng như khách hàng đều để ở tiền khu vực, không xẩy ra bụi bặm bụi bờ ra khắp ngôi nhà. với diện tích S căn nhà rộng, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền khu vực khi là giao tiếp gần với địa điểm thang bộ và thang máy, tiện cho việc di chuyển lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại cùng với form size rộng lớn hơn, là 108 cm, là form size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại đc thay đổi nhằm thuận theo chiều kim đồng hồ thời trang nhằm giải tỏa những băn khoăn về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào nơi ăn hay vào bếp hay khu lau chùi và vệ sinh tiếp tục thuận lợi cũng như không trở nên ck chéo cánh công năng. Cả không khí tầng 1 chỉ đơn giản là một nơi dọn dẹp và sắp xếp cộng đồng sống cuối căn nhà. Người từ phòng khách, khu vực ăn, hoặc khu bếp có đi dọn dẹp vệ sinh cũng chưa phiền phức.
tìm hiểu thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

bầu không khí giữa bếp cũng như nơi lau chùi cũng được gọi là sảnh sau, có cửa ngõ mở ra sân sau, khi đi thương mại đồ về rất có thể đi lối này. khu sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo thêm một khoảng sân Gia Công, nhanh đến việc dùng khi ngôi nhà có công việc.

khu bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 nơi và xuất hiện hệ thống giải quyết và xử lý để không xẩy ra tác động bởi mùi khi chế biến. khu vực ăn cũng có phong cách thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái hơn nhà bếp. Giữa phòng tiếp khách cũng như khu vực ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn phòng cho người giúp việc đc chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích rộng rãi cũng như chưa làm tác động không khí phong cách thiết kế tầng 1.