Câu chuyện B.H. nuôi rắn làm thú cưng nhận sự chú ý lớn. Phần đa đều bày tỏ sợ hãi trước sở thích kỳ dị này.

Nuôi chó, mèo,... làm thú cưng trong nhà có lẽ đã quá phổ biến với nhiều người. Mới đây, cư dân mạng không khỏi choáng váng khi một cô gái Việt có nick name B.H. chia sẻ đang nuôi hàng loạt loài rắn làm bạn.

Không chỉ nuôi nhiều loài rắn mà cô gái còn nhắn nhủ mọi người đừng làm hại chúng. Đính kèm bài viết là loạt ảnh H. check-in bên con vật này.Tag: ban ghe karaoke

Sở thích nuôi động vật đáng sợ của cô gái khiến nhiều phải rùng mình, e dè.

"Mình không hại nó, nó cũng sẽ không hại mình, giống như không ai đánh mình sao mình đánh lại được đúng không? Mọi người đừng nghe người ta nói gặp rắn, rắn phun nọc độc, hoặc xem phim nó tấn công người, thấy vậy nên sợ.

Thật ra tụi nó cũng không cắn mình nếu mình không làm đau chúng. Nếu sau này đi đường gặp hoặc có thấy thì xin đừng giết hại chúng vì chúng chẳng có tội gì cả. Gặp nó mình đi né ra, hoặc khi bò vào nhà thì lấy cây quơ ra là được rồi, chứ đừng giết hại tội lắm", chia sẻ của cô gái.Tag: ban karaoke

Câu chuyện B.H. nuôi rắn làm thú cưng ngay khi chia sẻ đã nhận sự chú ý lớn. Phần đa đều bày tỏ sợ hãi trước sở thích kỳ dị này.

Cô nàng thoải mái quấn rắn quanh cổ.

H. coi rắn là loài thú cưng không thể thiếu trong cuộc sống.Tag: ghe karaoke

Khi bị rắn cắn vào tay, B.H. còn trách yêu con vật: "Cắn mà cũng cute như thế này cơ đấy, tốc độ cạp cạp".

Tít
Theo VIetnamnet