Chắc hẳn không ít lần, rất nhiều bạn đều đã nhìn thấy qua bình giữ nhiệt in logo riêng của một công ty hay tổ chức nào đó. Bình giữ nhiệt có in hình logo theo nhu cầu đang rất phổ biến ở Việt Nam; đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng …. Chính điều này, nhiều cơ sở gia công in bình giữ nhiệt ra đời và đưa đến tay người dùng những chiếc bình chất lượng, đẹp mắt, giá cả phải chăng. Hãy cùng inlogo.vn tìm hiểu cụ thể về định nghĩa và ý nghĩa bình giữ nhiệt in logo. Cũng như tham khảo các loại bình nào đang được ưu chuộng trong bài viết bên dưới.

Bình giữ nhiệt in logo là gì? Vai trò của nó như thế nào?

Để đi sâu vào tìm hiểu, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thế nào là bình giữ nhiệt in logo; và vai trò của chúng trong cuộc sống hiện giờ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bình giữ nhiệt được in logo với nhiều lợi ích không ngờ có thể đem đến.

Định nghĩa bình giữ nhiệt in logo là gì?

Là một chiếc bình giữ nhiệt được in hình ảnh logo, thương hiệu của một công ty. Đây là loại bình giữ nhiệt 2 hoặc 3 lớp, có chức năng giữ nhiệt độ nóng – lạnh hay cả hai; giúp thức uống trong bình ít bị đổi thay theo mặt thời gian. Lớp bên ngoài của bình được in hình ảnh, logo theo nhu cầu của từng khách hàng bằng công nghệ in chuyển nhiệt hoặc khắc laser. Loại bình giữ nhiệt được in hình ảnh logo này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Vai trò và ý nghĩa của bình giữ nhiệt in hình ảnh logo.

Về vai trò căn bản, bình giữ nhiệt được xem là một trong những vật dụng cấp thiết giúp chúng ta đựng thức uống hay các loại cháo soup. Về mặt ý nghĩa, bình giữ nhiệt được in logo thương hiệu công ty là một cách marketing làm quà tặng để khách hàng nhớ đến công ty. Về mặt của cá nhân, logo in lên bình giữa nhiệt được bao hàm là sự đặc thù biểu lộ cho cá tính hay phong cách thể hiện qua hình ảnh, câu sologan trên bình.

Chúng ta có thể điểm qua đôi chút vai trò và ý nghĩa nổi trội có thể kể đến như:
  • Giữ nhiệt độ nóng hay lạnh của chất lỏng trong bình ít thay đổi theo thời gian lâu hơn bình thường.
  • Bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường. Vì bình mang theo bên người tiện lợi và tiết kiệm; hơn nữa, dùng bình giữ nhiệt sẽ góp phần giảm thiểu rác thải nhựa các loại.
  • Logo trên bình giúp giới thiệu thương hiệu. Bình giữ nhiệt in logo dùng làm quà tặng, đặc biệt là trong những trường hợp tặng rất nhiều người.
  • Hình ảnh hay sologan được in trên bình giúp truyền tải thông điệp gì đó đến với người dùng, và người xung quanh.
Xem thêm các mẫu bình giữ nhiệt in logo đã in tại công ty Inlogo.

Các mẫu bình giữ nhiệt in logo nào đang được ưu chuộng?

Hiện bây giờ, có 3 mẫu bình giữ nhiệt in logo đang được nhiều anh chị yêu thích và lựa chọn bao gồm:

Bình giữ nhiệt mini có logo.

Đây là loại bình nhỏ có dung tích khoản từ 300ml đến 600ml; thích hợp dùng làm bình nước mang theo bên người. Và cũng như được dùng làm quà tặng cá nhân cũng hết sức hợp lý. Tuy nhiên, bình có dung tích khá nhỏ nên lượng nước đựng được không nhiều.

Các khách sạn thường in logo lên loại bình mini này và sử dụng tặng cho khách hàng trong các dịp tri ân. Hơn nữa, các trường học quốc tế cao cấp cũng có thể làm bình nước “đồng phục” để phân phát cho học sinh.

Bình giữ nhiệt nóng lạnh inox được in logo.

Loại bình giữ nhiệt này có cấu tạo 2 lớp đều được làm bằng inox, đảm bảo nhiệt độ ít bị thất thoát ra ngoài và kéo dài mặt thời gian giữ nhiệt được lâu hơn. Các doanh nghiệp thường ưa thích nhất loại bình này và chọn chúng để in logo và tặng cho nhân viên công ty hoặc khách hàng. Bình inox được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng và giữ nhiệt tốt.

Bình giữ nhiệt đựng cafe

Loại cốc này được thiết kế chuyên dụng để đựng cafe. Thành ra, ngoại hình của nó thường vừa phải và khá đặc biệt, phù hợp dùng cho dân văn phòng. Họ có thể mua cafe và giữ nó trong bình trong nguyên buổi khá dài của ngày làm việc. Chiếc bình loại này cũng rất phù hợp in hình ảnh hoặc logo riêng.

Inlogo.vn cung cấp nhiều sản phẩm in ấn bình giữ nhiệt theo nhu cầu, giá rẻ.

Về số lượng và giá cả, Inlogo.vn đảm bảo rằng không nơi đâu tốt hơn chúng tôi. Mời các bạn truy cập website: https://www.inlogo.vn/product/in-log...-nhiet-12.html; để xem các mẫu bình in logo hiện có tại công ty. Nếu các bạn cần được tham vấn kỹ hơn, vui lòng gọi đến số Hotline : (028) 73 05 78 78 / 0906 700 298, nhân viên của chúng tôi sẽ tham vấn nhiệt thành.

Ưu điểm khi chọn lựa bình giữ nhiệt có in logo tại Inlogo.


  • Nhận đặt hàng với mọi số lượng, dù chỉ 01 cái
  • Hỗ trợ tham mưu, thiết kế, làm mẫu trước khi sinh sản
  • Nhận mọi đơn hàng gấp, lấy ngay trong ngày

Nhìn chung, sản phẩm bình giữ nhiệt in logo được khá nhiều anh chị yêu thích. Thời điểm hiện nay, có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt chất lượng giá rẻ ở HCM. Nếu có nhu cầu thì các bạn hãy chat zalo ngay với Inlogo; và các bạn sẽ có cho mình hoặc cho công ty mình những chiếc bìnhgiữ nhiệt in logo thật ấn tượng.