Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua bao cao su sao cho tốt và chất lượng, kích thước như thế nào và mua loại gì thì một số gợi ý sau đây có thể sẽ giúp được bạn. Tuy nhiên nên tùy vào điều kiện sức khỏe, thị hiếu hay lí do nào khác bạn nên chọn lọc bao cao su thích hợp để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình.

Bao cao su Durex
Bao cao su Durex đã không phải quá xa lạ đối với người dùng và là một trong những thương hiệu nổi tiếng với lượng tiêu thụ sản phẩm khá lớn. Bao cao su Durex có rất nhiều loại để người dùng có thể chọn như Durex Fetherlite, Durex Performa, Durex Pleasuremax, Durex Kingtex,...Nhìn cung, các sản phẩm bao cao su Durex luôn có thiết kế khá đẹp mặt, nhiều kích tấc để chọn lựa và đem đến sự hiệu quả để ngăn ngừa khả năng thụ thai và khiến xúc cảm thăng hoa hơn khi quan hệ.

Địa chỉ bán bao cao su Masculan – Ánh vàng qua – Gold Luxury Edition – Hộp 10 bao
Bao cao su Masculan là thương hiệu sản phẩm gắn liền với đời sống dục tình khoáng đạt và phong phú của nước Đức. “SEX IS STRONG” – dục tình LÀ PHẢI MẠNH. Không sinh ra dành cho những cuộc yêu nhón nhén, rụt rè với đủ thứ dè chừng, lo âu tụt – đứt – rách, cũng không dành cho những quý ông chỉ chằm chặp vin vào cái cớ xúc cảm hay 1001 lí do ôm đồm để không dùng bao cao su, mặc cho rủi ro có thể đến với bản thân và chính bạn tình, đó là Masculan®.

ĐẶC ĐIỂM nổi trội:
Bao cao su Masculan®Gold mang đến trải nghiệm tình dục thực thụ thứ hạng. Màu của nó thật đẹp mắt, hấp dẫn và nhấn mạnh tiêu chuẩn hàng đầu về Chất Lượng của Đức, nó quyến rũ những người có lối sống qua cũng như những người sáng tạo

+ Màu vàng 9999 trải qua, thứ hạng

+ Được làm từ mủ cao su thiên nhiên và gel bôi trơn

+ Mùi hương Vani cực kỳ hấp dẫn

+ Chất lượng cao cấp từ Đức

+ Độ rộng: 52 +/- 2 mm