Xe ô tô là phương tiện yêu thích của nhiều người, chúng mang tới những giá trị cao trong di chuyển cũng như nâng tầm đẳng cấp của mình. Những vấn đề xung quanh ô tô cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm hơn, chẳng hạn là những dòng xe mới, các thương hiệu hay thậm chí là showroom nơi cung cấp chúng. Để mua được những chiếc xe chính hãng của đơn vị này, hãy tới ngay với VinFast Sài Gòn. Ngoài ra còn có rất nhiều điều đặc biệt khác nữa đấy.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast lux sa2.0 - Mua xe trả góp tại Vinfast Sài Gòn nên chú ý những điều sau

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, lỗi xảy ra. Chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hành hỗ trợ các vấn đề trọn đời về xe. Nếu như bạn gặp bất cứ điều gì khúc mắc, cần được giải đáp hay giúp đỡ đều có thể tới với showroom hay liên hệ thông qua hotline của đơn vị. Ngoài ra, giá cả của sản phẩm ô tô VinFast tại showroom được cam kết là mức ưu đãi nhất trên thị trường. Chúng tôi bán sản phẩm với đúng giá trị của nó, đảm bảo không tăng giá hay khai khống bảng giá thật.
Hiện nay, yêu cầu được áp dụng cho xe ô tô đó chính là nội thất nhỏ gọn, đề cao tính hiện đại, tiện dụng. VinFast Fadil không chỉ đạt được điều này mà còn làm tốt hơn thế nữa. Khung gầm của xe hiện được nâng cao lên tới 150mm, nhờ đó việc di chuyển trong các địa hình không bằng phẳng dễ hơn mà không làm xóc, ảnh hưởng tới xe cũng như xảy ra hiện tượng mắc gầm như những dòng xe khác.

Có thể thấy hiện nay lượng sử dụng xe ô tô của VinFast đang tăng lên rất nhanh, thúc đẩy những dịch vụ đi kèm với đó cũng phát triển hơn. Là một thương hiệu vừa xuất hiện các đây không lâu, tuy nhiên VinFast đã nhanh chóng dành được sự yêu thích cũng như ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.

>>> Xem thêm : giá xe điện vinfast vf e34 lăn bánh - Khách mua xe đang bất ngờ vì những món quà này từ Vinfast Sài Gòn