Khi kinh tế ngày càng phát triển, những nhu cầu làm đẹp cho gia đình, nhà cửa cũng vì thế mà tăng lên, tiêu biểu như mong muốn mua thêm những đồ dùng trang trí. Điều đó giúp mọi người có thêm chọn lựa xong cũng vô tình gây khó dễ bởi nếu như thiếu kinh nghiệm thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để giúp đảm bảo bản thân có thêm sở hữu những sản phẩm chất lượng hơn, hãy tới ngay với Đô My để sử dụng dịch vụ may, gia công rèm nhé.

>>> Xem thêm : báo giá rèm cuốn - Nội Thất Đô My có tiếng nói thế nào trên thị trường gia công hiện nay?

Dịch vụ của Đô My được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là trong khoản báo giá, lên đơn nhanh chóng. Ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán nhanh chóng để xác định được thời gian giao hàng dự kiến, đồng thời sẽ kiểm tra và báo giá cho khách. Bạn có thể thấy những con số chúng tôi đưa ra là vô cùng thích hợp và có phần thấp hơn so với thị trường hiện nay. Xong đơn vị vẫn đảm bảo về mặt chất lượng rèm mà bạn có thể nhận được đấy.
Đối với hình thức đặt hàng thông qua đến trực tiếp tại showroom chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cho mọi người. Hiện nay Đô My đang có 4 địa điểm mà bạn có thể tới đặt hàng, bao gồm 1 trụ sở và 3 showroom. Trụ sở của chúng tôi đang được đặt tại Số 55G/3A, Bình Đường 3, Phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 2 showroom khác được đặt lần lượt tại số 880 Huỳnh Văn Lũy, 609 Phạm Ngọc Thạch đều thuộc phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương .Và cuối cùng là showroom tại 965 Phan Văn Trị, phường 7 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Đến tại các địa chỉ này bạn có thể trực tiếp tham khảo về mẫu vải, các kiểu thiết kế cũng như nhận báo giá nhanh chóng.

Làm thế nào để không gian sống khách hàng thêm tiện nghi và thoải mái chính là mục đích hoạt động của Đô My. Nội thất Đô My tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực trong cung các các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, gia công rèm cửa với đa dạng kiểu dáng. Trong thời gian gần đây trên trang tư vấn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới các công ty, đơn vị gia công rèm cửa trên thị trường. Bạn cần có thêm những thông tin, đánh giá rõ hơn về đơn vị này để có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất?

>>> Xem thêm : rèm cuốn tự động - Nơi gia công rèm cửa ở Hồ Chí Minh đang được đánh giá chuẩn nhất hiện nay