Hiện nay nếu lên mạng và tìm kiếm về chủ đề thành lập công ty mọi người có thể nhận được hàng triệu kết quả khác nhau. Như vậy mới thấy được việc thực sự hiểu rõ, chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu quan trọng ra sao nếu như chúng ta có ý định mở công ty. Để nắm rõ hơn về điều này, hãy xem qua bài viết của kế toán Ánh Dương nhé, nhiều kinh nghiệm hữu ích sẽ được chia sẻ đấy.

>>> Xem thêm : thành lập công ty giá rẻ - Những kiến thức luật pháp cơ bản cần nắm khi thành lập công ty

Khi đã quyết định kinh doanh, có rất nhiều điều mà bạn phải chuẩn bị. Đầu tiên đó chính là địa điểm kinh doanh, với điều này, bạn sẽ phải xem đất/văn phòng. Kế đó địa chỉ được Ánh Dương đi xác nhận có được cấp giấy phép kinh doanh hay không. Thứ hai, tên công ty, hiển nhiên là bạn phải đảm bảo rằng cái tên đó có đủ điều kiện để đăng ký. Thứ ba, có thể nói là phần quan trọng nhất đó chính là ngành nghề kinh doanh. Khi tìm hiểu ngành nghề, phải đảm bảo nó nằm trong danh mục cho phép của luật pháp. Khi bạn đưa ngành nghề của mình nói rõ với Ánh Dương thì chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra để áp đúng mã ngành theo quy định.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi tới với Ánh Dương đó chính là nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tất cả những vấn đề cần chuẩn bị cũng như có thể phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn rõ về từng loại hình doanh nghiệp, các chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó là những quy định của luật pháp về vị trí đặt trụ sở, vốn điều lệ, thủ tục hành chính cũng như các loại thuế sau khi doanh nghiệp đã hoạt động.
Đối với một công ty, doanh nghiệp, các hóa đơn hẳn sẽ là một phần không thể thiếu. Hiện nay chúng ta có hai loại hóa đơn chính đó là hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. Mọi người có thể chọn lựa tùy thuộc theo loại hình kinh doanh cũng như đặc điểm của công ty mình. Kế đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc trong việc soạn hồ sơ để được in và phát hành hóa đơn.

Thời gian giải quyết hồ sơ tại Ánh Dương đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, cho phản hồi tích cực. Một điều nhận thấy rõ ràng đó là không có ai muốn mình phải chờ đợi, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay. Phải nhanh, tốc độ, chính xác mới có lợi. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết các hồ sơ của bạn trong thời gian ngắn nhất, trung bình là 120 phút để soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Chữ tín chính là yếu tố hàng đầu để chúng ta nhận xét về một đơn vị, đặc biệt là trong ngành dịch vụ tư vấn như Ánh Dương. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và làm rất tốt trên mặt này, nó được thể hiện rất rõ trong sự đúng hẹn. Theo đúng như thỏa thuận, sau khi hoàn thành, nộp hồ sơ thì trong vòng 6 ngày bạn sẽ có được con dấu cũng như giấy phép kinh doanh.

Sẽ có hai lựa chọn cho bạn nếu như số người góp vốn lớn hơn 2 người. Đầu tiên, nếu như số người góp vốn nằm trong khoảng dưới 50 người thì có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Một lựa chọn khác đó chính là loại hình công ty cổ phần. Ở phương án hai thì chúng ta không bị giới hạn ở số người tham gia góp vốn.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh. Hiện nay ở nước ta đang có hàng chục ngành doanh nghiệp, công ty hoạt động thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Và nếu như bạn thiếu kinh nghiệm hay chưa nhận được nhiều giúp đỡ từ mặt này hẳn sẽ phải gặp không ít khó khăn, rắc rối đấy.

>>> Xem thêm : thanh lap cong ty quan go vap - Tất tần tật về quy trình thành lập doanh nghiệp