Câu chuyện bán hàng trên Amazon không đơn thuần là liệt kê sản phẩm rồi đẩy hàng về kho và bán hàng trên đó. Nó cần rất nhiều chiến thuật trong kinh dinh, quan trọng là bạn có tư duy rõ ràng sản phẩm và định hướng được ngày mai kinh doanh như thế nào trên Amazon global (Amazon Việt Nam).
Nhận thấy thế mạnh trong tay nghề thủ công mỹ nghệ của người Việt so với các nước bạn, chị Mary Nguyễn - người sáng lập nên thương hiệu Mary Craft đã cùng chồng bắt đầu hành trình kinh doanh các sản phẩm thời trang, trang sức độc đáo của phái nữ trên Amazon và thành công ngoài cả mong đợi - tăng 150% doanh thu khi bán hàng trên Amazon!
Thứ nhất, Amazon (Amazon Việt Nam) đã tạo ra một thị trường toàn cầu với hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime, mà ở đó chị có thể hoàn toàn tự tin đưa sản phẩm của mình tới thị trường quốc tế. Khi đơn hàng được đặt thành công, là công cụ mà chị đánh giá hữu hiệu và đặc biệt chấp thuận khi bán hàng trên Amazon chính là FBA (Fulfillment By Amazon) - dịch vụ hoàn thiện đơn hàng từ Amazon, nó thật bổ ích khi chuyên chở đơn hàng chỉ từ 1 - 2 ngày. rốt cục, chị còn sử dụng Sponsor Product để quảng báo sản phẩm ra thị trường quốc tế, đây là một trong những cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số.


Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa ích lợi khi bán hàng trên Amazon, phía doanh nghiệp Mary Craft cũng gặp nhiều thách thức khi bắt đầu bán hàng xuyên biên thuỳ là nắm bắt sở thích với khách hàng, chuyển đổi tiền tệ giữa các nước, dịch vụ chuyển vận và chăm nom khách hàng. Lời khuyên thực tiễn từ bán hàng thành công trên Amazon, hãy chọn một sản phẩm chưa có thị trường nhưng khách hàng nhu cầu thì hãy chọn các kênh phân phối của Amazon (Amazon về Việt Nam).

Với những công cụ mà Amazon đã giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh thành công, chị có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp khi đưa hàng Việt ra thế giới và tạo nhiều cơ hội việc làm cho cần lao địa phương.


Đây là những kinh nghiệm thực tại và chia sẻ cực kỳ hữu ích từ chị Mary Nguyễn về hành trình bán hàng xuyên biên thuỳ với Amazon (Amazon về Việt Nam), hãy tham khảo thêm thông báo các nhà bán hàng nhá !