Việc tìm được một nhà kho, xưởng chất lượng trong thành phố rộng lớn có thể coi là thử thách đối với nhiều người. Tuy nhiên, có một vấn đề là nhiều người không hiểu rõ về cách để nhận diện chất lượng của một nhà xưởng. Và điều đó sẽ được tiết lộ trong bài viết này, nếu quan tâm hãy đọc ngay nhé.

>>> Xem thêm : thuê kho quận 2 - Đừng bỏ qua các lợi ích này khi thuê kho xưởng, nhà xưởng

Một nhà xưởng thực sự đáng thuê khi nơi đó đã đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng. Hãy chú ý tới kết cấu trong quá trình xây dựng bởi độ bền, khả năng chịu lực chịu nặng đều phụ thuộc hết vào nó. Hầu hết những nhà xưởng hiện nay sẽ xây dựng theo lối bê tông cốt thép. Tức là khung xương của tòa nhà dùng thép tốt đan với nhau tạo thành. Còn phần bao, tường thì có thể đổ bê tông hay tường gạch. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn, nhất là đối với công trình cao tầng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi xây nhà kho một trệt thì chỉ cần dùng tôn hay tường gạch bao quanh là đủ.

Trong quá trình xây dựng, cửa ra vào nên được tính toán kỹ càng, hợp lí và rộng rãi để tiện cho quá trình chất hàng, bốc xếp của khác. Nếu như cửa quá nhỏ, nhiều xe hàng có thể không đi vào phân xưởng, gây ra những khó khăn cho người thuê. Tiếp đó, hãy có những đường ống nước PCCC cần thiết và đặc biệt cần chuẩn bị tốt cho đường vào của xe PCCC trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra trong kho.

Hiện nay, những công ty về logictics, thực phẩm hay kinh doanh rượu thường thuê xưởng theo dạng tính khối. Hiểu một cách đơn giản đó là với hình thức này thì bạn sẽ tính chi phí dựa trên số lượng hàng đóng trong khối hay balet. Những nơi thành thường có thể cung cấp cả kho lạnh cho hàng hóa. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ bốc xếp, bảo vệ, bảo quản hàng tại những đơn vị này.

Không giống như cách cho thuê theo khối, thuê xưởng theo mét vuông có khá nhiều quy định về diện tích thuê. Cụ thể, 200 mét vuông là con số tối thiểu mà khách hàng phải thuê nếu muốn có vị trí trong các kho bãi này. Còn việc thuê nhiều tới mức nào sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của đôi bên cũng như khả năng cung ứng của đơn vị đó. Mức giá cho các vị trí thường được niêm yết rõ ràng và tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa nhiều vị trí.

Thuê kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh mở ra những thuận lợi lớn cho việc đầu tư, phát triển của doanh nghiệp. Khi bạn có sẵn một nhà kho, việc cất giữ hay vận chuyển, cung ứng hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Từ thành phố HCM, bạn có thể di chuyển hàng tới nhiều khu vực xung quanh hay các tỉnh lân cận trong thời ngắn. Đặc biệt nhất là sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những con đường thông thương hàng hóa lớn nhất trong cả nước càng làm cho việc thuê được kho bãi trong khu vực này càng thêm ý nghĩa. Nhu cầu thuê nhà kho, xưởng ở thành phố đang tăng cao trong những năm gần đây. Chúng ta cần kinh nghiệm và tất nhiên là đánh giá đúng các tiêu chí chất lượng của khu vực kho đó nữa.

>>> Xem thêm : thuê kho Bình Dương - thuê kho xưởng, nhà xưởng có cần chú ý điều gì không?