Hiện nay, tại phòng khám đa khoa để điều trị chứng xuất tinh sớm các thầy thuốc chuyên khoa sẽ thăm khám xác định chuẩn xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra đúng phương pháp điều trị nâng cao hiệu quả rõ rệt. Cụ thể như:

Cắt bao quy đầu:
Với một số trường hợp xuất tinh sớm do bao quy đầu mẫn cảm, dài và hẹp bao quy đầu thì có thể cắt bao quy đầu. Với phương pháp này có thể giúp giảm độ mẫn cảm ở bao quy đầu đồng thời kéo dài thời kì xuất tinh.
Sử dụng thủ thuật:
Hiện nay phòng khám đa khoa đã và đang áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đây là dạng tiểu phẫu thực hành thắt lựa chọn dây tâm thần nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp nam giới loại bỏ chứng xuất tinh sớm, kéo dài thờ gian “yêu”. ưng chuẩn hệ thống máy thẩm tra tâm thần mẫn cảm, các thầy thuốc chuyên khoa sẽ định vị và theo dõi để chặn các dây tâm thần đó một cách hiệu quả, xác thực, an toàn.

Quy trình thực hành phương pháp chặn dây tâm thần dương vật
- Sử dụng hệ thống định vị dây thần kinh nhạy cảm để xác định chuẩn xác vùng dương vật mẫn cảm và rãnh bao quy đầu, sau đó một mực theo dõi.

- Dựa vào số dây tâm thần nhạy cảm ở đầu dương vật cũng như chừng độ xuất tinh sớm ở nam giới để thực hiện tiểu phẫu với vết mổ nhỏ và có độ sâu vừa phải, thắt chọn lựa và ngăn chặn các dây tâm thần lưng dương vật.

Ưu điểm kỹ thuật
- Tiểu phẫu diễn ra chóng vánh, an toàn, không gây tác dụng phụ và chức năng sinh sản của nam giới.
- Xác định, loại bỏ chính xác, triệt để dây thần kinh nhạy cảm.
- thời gian bình phục nhanh chóng.
- Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Để có được sự tin cẩn của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài khu vực là nhờ phòng khám có một số ưu điểm nổi bật như:
Giãn Đài Bể Thận độ 1, 2, 3, 4 duyên do, triệu chứng và cách điều trị .Đội ngũ y thầy thuốc trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.