Máy nước nóng buộc phải luôn luôn đầy nước, tránh tình trạng khi bật, máy không có nước gây hư hỏng bộ đốt.
lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp, đảm bảo cho nước có khả năng đơn giản đi vào trong bình và nước nóng đi ra có áp lực đủ to cho vòi hoa sen. nếu nước yếu không đủ áp lực thì cần lắp thêm 1 chiếc bơm áp lực, hoặc mua loại máy nước nóng trực tiếp sở hữu gắn bơm tăng áp lực ngay bên trong để tránh gây cháy bình vì không có nước.
Không cần điều chỉnh chế độ tối đa của máy nhằm kéo dài tuổi thọ bình và đặc biệt giúp giảm nguy cơ bỏng cho trẻ em, phòng ví dụ như những trẻ em vô ý mở vòi bên phía nước nóng gây phỏng nặng.
Việc lắp đặt cũng nên trên tầm với của trẻ.
Với máy nước nóng trực tiếp, loại công suất bình đun càng to thì càng có lợi, vì máy có khả năng làm tăng khả năng chịu áp lực khi nước dao động hoặc yếu.
Bình đun bằng đồng có tuổi thọ lâu hơn bình bằng nhựa tổng hợp cao cấp, Dù vậy nó sẽ bị oxy hóa khi sử dụng ở nguồn nước sở hữu phèn.
cần chọn loại máy có khả năng chống bỏng, chống giật, sở hữu chế độ bảo hành tốt. Hệ thống chống giật (ELCB) có khả năng nằm trong máy hoặc phía Bên cạnh, nối với nguồn điện. lúc có hiện tượng rò rỉ hoặc có xung điện, ELCB sẽ tự ngắt nguồn, bảo vệ an toàn cho cả người và thiết bị.
Treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,5 m và phương thức bồn tắm từ 2 m trở lên. Sau 1 thời gian không dùng máy, khi dùng lại, bạn nên kiểm tra đường nước, đường điện, vòi sen. Kiểm tra bộ phận chống giật thông qua 2 nút Test và Reset. (Nhấn nút Test, sau đó nhấn Reset và cho máy hoạt động. Nước nóng sau 5 giây nghĩa là bộ phận này còn hoạt động tốt).

Xem thêm: máy nước nóng panasonic
Xem thêm: quạt trần panasonic
Xem thêm: quạt hút panasonic