Đánh giá bếp từ Cata khi sắm bếp
Cata là một trong những thương hiệu của CNA Group chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp của Tây Ban Nha, khác với Fagor và Teka, hãng Cata sản xuất các sản phẩm ở mức giá rẻ hơn và phục vụ nhu cầu của phần đông người dân trong nước. Sản phẩm hiện nay được phân phối theo hệ thống của ALC và Đức Chính và được bảo hành 2 năm chính hãng.
Đánh giá sản phẩm bếp từ Cata
Đầu tiên khi ta nhìn vào là thấy rõ nhất thiết kế đẹp
Điểm chung của các bếp từ Cata nói chung và bếp từ nhập khẩu Châu Âu đó là có thiết kế đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Các đường bo viền tạo cảm giác thân thiện, mềm mại. Khoang nấu luôn to, rộng để người dùng thoải mái khi nấu ăn. Điều khiển cảm ứng dạng thanh trượt cho bạn cảm giác thật thoải mái và thích thú với đầy cảm hứng để chế biến những món ăn ngon nhất.Bạn có thể dử dụng từ nồi nhỏ kích thước đáy từ 180 mm, 220mm đến nồi to kích thước đáy đến 270mm.
Sản phẩm bếp từ Cata là một sản phẩm bếp từ tốt, ví dụ như bếp Cata 772 với mức công suất lớn đạt 3000W, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng thay vì việc phải chờ cho nước đun sôi nay bạn chỉ đun nước tỏng vòng 2 phút đã sôi rồi.
Bếp Cata được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, tất cả bếp được sản xuất trên dây truyền châu Âu hiện đại nên cực tiết kiệm điện. Theo một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thì bếp Cata tiết kiệm 30% so với bếp từ thông thường
Mặt kính của model 772 là sử dụng Schott của Đức, với chất liệu kính này, bếp có khả năng chịu lựa và chịu nhiệt tốt hơn. Dòng kính này là dòng cao cấp chỉ được tích hợp trên những bếp nhập khẩu như: bếp từ Fagor. Cata...

Mặt kính Schott Ceran trên bếp từ có độ bền cao hơn so với kính thường
Cảm ứng điều khiển dễ dàng: hiện nay ít có sản phẩm nào sử dụng công nghệ slider như Cata, về thiết kế kiểu dáng cũng như những chức năng thì model này đã vượt nhiều hãng trên thị trường.
An toàn luôn là điều mà Cata đánh giá cao, bếp sẽ sử dụng công nghệ chống tràn của bếp, khi nước trào ra, bếp sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn, bạn sẽ không lo về chất lượng của sản phẩm cũng như độ an toàn của bếp.
Kết luận: bếp từ đôi Cata là một sản phẩm tốt trong tầm giá tiền trên 10tr đồng, bạn có thể cân nhắc sắm cho gia đình một sản phẩm được đánh giá thực sự tốt để sử dụng.