Chefs - một thương hiệu bếp từ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Song nhiều người tiêu dùng vẫn còn những nghi ngại về sản phẩm của Chefs. Hôm nay Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ giúp độc giả xua tan thắc mắc Bếp Chefs có tốt hay không ?.
Bếp từ Chefs có nhiều tính năng ưu việt:
Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra mẫu sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH888 để đưa ra những ưu điểm, tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Chefs.
- Bếp từ Chefs mang lại hiệu quả nấu nướng cao: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác.
- Tiết kiệm điện năng và chi phí: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp Chefs luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ tân tiến Booster nấu lên đến 3700w của bếp Chefs thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.
- Bếp Chefs giúp bạn được tận hưởng thiết kế đỉnh cao của công nghệ hàng đầu Châu Âu: Được thiết kế bởi mặt kính Schott Ceran – Made in Germany chịu nhiệt chịu lực, chịu nhiệt tốt, kích thước mặt bếp 750mm x 450mm, Chefs EH - DIH888 sở hữu ngoại hình giống như một chiếc bếp của tương lai. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính lên đến 10000C và chịu sốc nhiệt lên tới 8000C.
Mặt kính Schott Ceran độ bền cực cao bởi vậy thường được tích hợp trên những dòng bếp cao cấp như bếp từ Fagor, bếp từ Cata...
- Bếp từ Chefs EH - DIH888 an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Trong quá trình đun nấu, bếp không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo ra khí carbonic, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Ngoài ra, bếp từ Chefs EH - DIH888 còn được trang bị nhiều chức năng khác như: hệ thống cảnh báo nhiệt dư, tự tắt bếp khi để quên và khi không có nồi, hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp và khóa trẻ em an toàn child lock, tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic, tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 650C, 750C và 850C, tính năng dừng bếp tạm thời Pause, tính năng nấu kết hợp Bridge.

Nguồn: bepthaison.vn