Ở miền Nam chì có 2 mùa mưa và nắng ,nên khi ta vảo mùa nắng nóng oi bức lên tới 38 - 40 độ C ,ta nên trang bị cho gia đình chiếc Máy lạnh Daikin cũ là dòng máy lạnh thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Độ bền cao, máy vận hành cực êm.giảm chi phí tiền điện lên đến 50%.
Mô tả sản phẩm
Máy lạnh DAIKIN cũ 1HP INVERTER ĐẦU HỘP NHẬT BẢN
1. Máy nội địa chất lượng cao.
sử dụng công nghệ hiện đại,công nghệ này ngoài hiệu quả tiết kiệm năng lượng 60% cao nhất hiện nay.hạn chế các mối lo ngại cho việc sử dụng điều hòa trong thời gian dài, mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện & hiệu quả.
2. Kiểu dáng.
thiết kế màu trắng chủ đạo, đơn giản,không kém phần hấp dẫn người nhìn. Phù hợp với mọi vị trí, không gian nhà ,khách sạn,văn phòng.....của bạn.
3.Điều hòa lưu lượng gió tiện nghi.
Đảo gió tự động theo phương tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.
4. Làm lạnh nhanh vận hành êm ái.
Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút,Tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở model 2.6 và 3.0 kW.không khí lạnh lan tỏa đến mọi ngốc trong căn phòng của bạn. Đồng thời với hệ thống hiện đại nên máy vận hành cực êm mang đến cho bạn giấc ngủ êm ái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
5.Độ bền cao.
Thiết kế khung ngoài bằng nhựa Acrylic, Máy lạnh DAIKIN cũ 1HP INVERTER ĐẦU HỘP NHẬT BẢN
có khả năng chiụ nhiệt và hơi muối tốt. Toàn bộ hệ thống được sơn phủ bởi lớp sơn chống rỉ làm tăng khả năng chống rỉ cho toàn bộ sản phẩm, làm cho tuổi thọ của máy được kéo dài.
6. Thông tin chi tiết.
+ Dòng điện 110V
+ Điện năng tiêu thụ 700W
+ Công suất làm lạnh 9000BTU
+ Dàn lạnh:
• Kích thước (H x W x D) mm 250 x 740 x 195 mm
• Khối lượng 8g
• Độ ồn 37/28dB
+ Dàn nóng:
• Kích thước (H x W x D) mm 550 x 760 x 240 mm
• Khối lượng 24kg
• Độ ồn 49dB
+ Hãng sản xuấtAIKIN
+ Sản xuất tại: Nhật
+ Sử dụng:Cho phòng có diện tích : 12 – 15 m² hay có thể tích : 36 – 45 m³ khí (thích hợp cho phòng ngủ)
+ Bảo hành:12 tháng