Trải nghiệm bếp từ Chefs IH545 - Bếp Thái Sơn
Không chỉ đơn giản là một chiêc bếp từ nấu ăn, các nhà thiết kế Tây Ban Nha đã đưa vào bếp từ Chefs EH – IH545 một thông điệp thông qua vẻ tinh tế, sang trọng và hiện đại sử dụng những đường vát cạnh trên mặt kính sắc nét giúp chiếc bếp từ Chefs trở nên thu hút người dùng.
Ngay cả tại Tây Ban Nha, một trong những thị trường lớn của phân khúc bếp từ Fagor, Cata.... và luôn đón nhận những mẫu bếp từ mới nhất thì bếp từ Chefs EH-IH545 cũng có thiết kế không đổi và không khác biệt so với sản phẩm tại thị trường Việt Nam.
Tính năng sản phẩm bếp từ Chefs EH-IH545
* Đun nấu siêu tiết kiệm với bếp ba từ EH - IH545
* Mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, Made in Germany
* Mâm từ đường kính 16 / 22cm, hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booster trên cả 3 bếp - max 2000W
* Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + booster
* Tính năng tạm dừng bếp Pause trong khi nấu
* Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 99 phút
* Hiển thị mức công suất bằng led bar
Có thể thấy rằng những tính năng này đã nâng tầm bếp chefs lên ngang với những dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp khác trên thị trường.

Bếp từ Chefs sang trọng cho không gian bếp
Bếp từ Chefs hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, bếp phát ra một từ trường và đáy nồi đun nấu nhận được từ trường đó và sinh nhiệt ngay tại vùng tiếp xúc giữa thức ăn và đáy nồi, do đó mà nhiệt lượng được sinh ra gần như không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường (hiệu suất 90%). Như vậy bạn có thể thấy bếp từ Chefs EH-IH545 có hiệu suất đun nấu rất cao, khả năng tiết kiệm năng lượng là tối đa nhất.

Nguồn: Bepthaison.vn