MÁY LẠNH CŨ Daikin 1hp
khi chọn máy lạnh bạn thường quan tâm đến công suất và diện tích phòng tránh lãng phí va tiết kiệm điện.với MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 chúng tôi giới thiệu đến các bạn dùng sản phẩm này với hiệu suất làm lạnh nhanh,có bộ lọc vi khuẩn,khử mùi hiệu quả cao và công nghệ inverter mang lai sự trong lành cho gia đình bạn.Mô tả sản phẩm

MÁY LẠNH CŨ Daikin 1hp

1.Máy điều hòa trang nhã

Nổi bật với thiết kế trang nhã và tinh tế,MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 hứa hẹn sẽ đem lại không gian thư giãn tuyệt vời nhất trong gia đình bạn. Với công suất của MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 này sẽ làm lạnh tối ưu cho không gian dưới 15 mét vuông.

2.khả năng làm lạnh nhanh.

MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 có tính năng làm lạnh nhanh,với công nghệ cao này, máy điều hòa cung cấp lượng gió tối đa trong 20 phút.

3.Công nghệ Inverter.
MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 được trang bị với công nghệ INVERTER là dòng máy điều hòa tiết kiệm điện lên tới 50%.

4.Máy chạy không gây ra tiếng ồn.
MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 có ưu điểm nổi trội là không có độ ồn,hoạt động rất êm,cho bạn giấc ngủ ngon.
5.Chức năng khử mùi
MÁY LẠNH CŨ QUẬN 1 được trang bị tấm lọc hút bụi,vi khuẩn,nấm mốc hiệu quả cao,giúp diệt khuẩn, khử mùi cho gia đình bạn có bầu không khí trong lành.
6.Độ bền cao.
Thiết kế khung ngoài bằng nhựa Acrylic, nên Máy lạnh DAIKIN cũ 1HP INVERTER tiết kiệm điện có khả năng chiụ nhiệt và hơi muối tốt.
7.Khuyến mại kèm theo.

Miễn phí công lắp đặt, tặng thêm 3 mét ống đồng, bảo hành 12 tháng , đổi trả trong vòng 30 ngày, ưu tiên cho những anh, chị, em. Khi mua trên 10 sản phẩm 1 lần giá 1hp + 1,5 hp giá như nhau.
Bài viết hữu ích để các bạn tham khảo thêm.

May lanh cu dakin 1hp