Nếu bạn có con nhỏ thì nồi nấu bột là cần thiết, tuy nhiên sản phẩm nồi không dùng được trên bếp từ nhưng bạn lại có thể tự đi tìm để lựa chọn sản phẩm bồi nấu bột dùng cho bếp từ tốt. Trong bài viết này tôi giới thiệu với bạn một số loại nồi nấu bột để bạn lựa chọn nhé.
Những loại nồi nấu bột
Đối với các sản phẩm nồi nấu bột nói chung, bạn sẽ có một số yêu cầu là cần nồi có kích thước nhỏ, đáy nhỏ, có quai cầm và có thể cần yêu cầu đáy hút được nam châm nếu bạn bạn muốn dùng nó trên bếp từ:
Nồi nấu bột nhôm: loại này thường sử dụng đơn giản, giá rẻ, tiết kiệm chi phía mua sắm, với chất liệu nhôm nguyên chất, nồi sẽ nấu bột rất nhanh, truyền nhiệt hiệu quả, nâng cao việc sử dụng.

Nồi nấu bột thủy tinh: sản phẩm này được nhiều chị em quan tâm như một sản phẩm nồi nấu bột cho bé an toàn cho sức khỏe. Có lẽ đây là một trong những loại nồi nấu bột được nhiều khách hàng tìm mua nhé.
Nồi nấu bột phủ sứ: các loại nồi nấu bộ inox loại này thường phủ chất chống dính bằng sứ, an toàn cho sức khỏe, Elmich là một trong những hãng cung cấp các loại nồi nấu bột kiểu này với mức giá tốt.
Những hãng nồi nấu bột uy tín
Elmich: cung cấp cả 2 loại nồi nấu bột tốt là loại phủ sứ và loại inox 304, cả 2 sản phẩm đều có thể sử dụng được cả bếp gas và bếp từ. Với các sản phẩm này bạn có thể sử dụng tốt và hoạt động được trên mọi loại bếp.
Elo: là thương hiệu nồi chảo của châu Âu, Elo cung cấp các loại sản phẩm nồi chảo inox với chất lượng tốt, các mẫu nồi inox của Elo được nhiều khách hàng quan tâm và mua nhiều hiện nay.
Địa chỉ mua nồi
Hiện nay tại các siêu thị có rất nhiều các sản phẩm nồi chảo dùng cho bếp từ, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm tốt thì rất khó, nên nếu có điều kiện bạn hãy ra cửa hàng Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0976.88.44.88 hoặc 04.3793.9379 để nhận được ưu đãi.