Các tuyến đường tại các thành phố luôn được sửa chữa và xây dựng, các địa chỉ cũng như đường đi khá phức tạp và khó nhớ, gây không ít cản trở và khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ và đường lưu thông. Do vậy, việc trang bị các thiết bị định vị là vô cùng cần thiết và tiện lợi cho việc di chuyển của bạn. Khi phương tiện lưu thông được lắp đặt các thiết bị định vị bạn sẽ dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

Các thiết bị định vị có thiết kế hiện đại tinh tế, nhỏ gọn nhưng nó lại tích hợp bên trong vô vàn những tính năng hữu ích cho người dùng như:
- Tìm đường bằng hệ thống định vị GPS có độ nhạy cao phù hợp với việc quản lý mọi loại xe, giúp tìm lộ trình nhanh nhất, chính xác nhất, đưa ra cung đường ngắn nhất để đến đích.
- Thiết kế nhỏ gọn của nó giúp người dùng dễ quan sát khi lắp đặt trên xe.
- Cảnh báo làn đường, cảnh báo khoảng cách
- Có thể ghi hình full HD với hình ảnh rõ nét, chân thực
- Thiết bị giám sát hành trình thu sóng vệ tinh để xác định các thông số vị trí, vận tốc, hướng,..chính xác trong thời gian ngắn
– Giám sát hành trình xe, tốc độ vận hành mọi lúc mọi nơi khi máy tính kết nối Internet, không cần phần mềm cài đặt
- Quản lý Trạng Thái xe: Vị trí của xe, trạng thái hoạt động, quản lý số lần đóng mở cửa, tiêu hao nhiên liệu và cảnh báo vượt tốc độ
......và nhiều những tiện ích khác.

Với những lợi ích thiết thực mà thiết bị định vị mang lại, tin rằng đây sẽ là thiết bị định vị mang nhiều tính năng ưu việt giúp phục vụ tốt cho nhu cầu quản lý giám sát hành trình và đảm bảo an toàn cho chiếc xe và hành trình lưu thông của quý khách, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi con đường mà không lo lạc đường, mất xe hay mất phương hướng.

Hãy đến với Thietbidinhvi.net và mang về cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất và những gói dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác. Hiện thietbidinhvi.net đang cung cấp các sản phẩm:

- Thiết bị định vị ô tô
- Thiết bị định vị xe máy
- Thiết bị dẫn đường
- Camera hành trình ô tô

Cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất, bảo hành chính hãng. Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm và dịch vụ mọi người có thể tìm hiểu tại trang web thietbidinhvi.net, cùng tham khảo một số ứng dụng và giải pháp quản lý, giám sát phương tiện cho các doanh nghiệp giao thông vận tải. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức dịch vụ của chúng tôi để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên hỗ trợ giải đáp và tư vấn sử dụng!

Thông tin liên hệ: đang được cập nhật!