Với tất cả công thức giảm béo chỉ bằng các thói quen trước khi đi ngủ dưới đây sẽ giúp chúng ta sở vòng eo 56 trong tích tắc.
Nếu những vấn đề về thừa cân béo phì ám ảnh các bạn trong từng giấc ngủ thì hãy tuân thủ tất cả thói quen khoa học trước khi ngủ, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì nhiều vẫn có thể giảm cân một cách hiệu quả nhất.
Sữa tươi không đường

>> Tham khảo:
Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nếu được thưởng thức một ly sữa tươi không đường thì còn gì tuyệt vời bằng. bạn có thể thay thế sữa tươi bằng một hộp sữa chua nguyên chất trước khi đi ngủ 30 phút cũng có tác dụng không kém đâu nhé.
Sở dĩ việc làm này đem tới kết quả cao bởi vì nó có khả năng tránh được cùng với làm giảm cơn đói lúc nửa đêm, thần kinh cũng được thư giãn cùng với thoải mái hơn, tránh được sự phát triển của cơ bắp trong khi ngủ.
bên cạnh đó thì trong sữa hoặc tất cả chế phẩm từ sữa có chứa protein giúp cơ bắp lấy được năng lượng từ các amino acid, đốt cháy phần lớn calo trong cơ thể.
Giảm nhiệt độ trong phòng
Thực tế đã cho thấy, nếu chúng ta ngủ trong phòng có nhiệt độ 19 độ C sẽ giúp cơ thể có khả năng chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu thúc đẩy đốt cháy lượng lớn calo.
Nếu chúng ta ngủ trong phòng lạnh thì cơ thể sẽ phải hoạt động và đốt cháy nhiều calo hơn để giữ ấm cơ thể từ đó giảm lượng mỡ đáng kể.
Tắt đèn trong khi ngủ
Trong một nghiên cứu khoa học, các nữ giới ngủ trong phòng tối sẽ giảm được 21% nguy cơ béo phì so với các người ngủ bật đèn.
Sở dĩ có điều ấy đó là trong ánh sáng của đèn có khả năng gây ra rối loạn hoormon melantonin ảnh hưởng tới giấc ngủ của chúng ta.


Chính vì thế khi chúng ta khó vào giấc ngủ hoặc khó ngủ bởi ánh đèn sẽ dẫn tới nguy cơ thừa cân phì rất cao,
Vận động nhẹ nhàng
Việc vận động nhẹ nhàng trong quá trình ngủ sẽ giúp các bạn thoải mái và thư giãn được đầu óc dễ đi vào giấc ngủ hơn. Việc này được các chuyên gia khuyên là nên tiến hành và thực hiện những bài tập nhẹ nhàng như yoga, hít thở sâu nối kết những thực hiện massage toàn thân để có được trạng thái có ích nhất trong khi ngủ nhé.
Trong khi thực hiện tất cả bài tập như vậy sẽ có hiệu quả làm giảm căng thẳng cùng với sự tích mỡ trong cơ thể khiến chúng ta luôn tràn đầy sức sống trong ngày hôm sau. các bạn cũng nên lưu ý tránh những bài tập nặng sẽ khiến các bạn bị cải thiện cân và không tốt cho sức khỏe đâu nhé!