Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp căng da mặt mà không cần phẫu thuật thì có thể sử dụng kỹ thuật căng da mặt bằng Thermage hiện đại nhất hiện nay.
Căng da mặt bằng Thermage là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, có thể bạn chưa hiểu biết rõ về phương pháp làm đẹp này. Sau đây là những thông tin mà bạn có thể muốn biết về căng da mặt bằng Thermage.
Căng da mặt bằng Thermage là gì?
Căng da mặt bằng Thermage là phương pháp căng da mặt tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng những bước sóng cao có tần số vô tuyến điện dung đơn cực, tác động trực tiếp tới 3 lớp biểu bì và làm nhiệt sinh, đồng thời, tách các phân tử nước trong lớp collagen dưới da, khiến chúng có thể sinh sôi và phát triển giúp bạn nâng cơ, xóa nếp nhăn toàn diện và hiệu quả.
Phương pháp này cũng không làm đau rát da, đồng thời còn làm thu nhỏ lỗ chân long, cải thiện làn da toàn diện, nên sẽ mang đến những hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.
Những ai có thể thực hiện căng da mặt bằng Thermage
Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với những người có nhu cầu cải thiện làn da lão hóa của mình, nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho những đối tượng sau:
Những người đã có tình trạng lão hóa da và xuất hiện vết chân chim trên da.

>> Tham khảo:
Đặc biệt là những người có làn da khô, dễ bị nhăn.
Những người mà có tình trạng da chảy xệ nghiêm trọng hoặc nhăn nheo nhiều thì có thể thực hiện trẻ hóa da bằng Thermage.
Nếu bạn đã thực hiện trẻ hóa da nhưng không thành công, thì kỹ thuật này có thể mang lại kết quả như bạn mong muốn.
Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng Thermage
Căng da mặt bằng Thermage có thể mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật căng da mặt khác.
Bạn sẽ có được cơ mặt săn chắc chỉ sau 1 vài liệu trình điều trị.
Lỗ chân lông bạn sẽ được thu nhỏ, đồng thời đạt hiệu quả nâng cơ rất tốt.
Đặc biệt hơn là phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa da bằng Thermage có thể duy trì kết quả lâu dài, không đau rát và đảm bảo tuyệt đốt cho bạn.


Lựa chọn cơ sở nào để thực hiện căng da mặt bằng Thermage
Nếu bạn muốn thực hiện căng da mặt bằng Thermage tại một địa chỉ uy tín và mang lại kết quả như mình mong muốn thì nên tìm hiểu kỹ càng.
Bạn có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, cơ sở thẩm mỹ tiên phong được cấp phép hoạt động thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, tại cơ sở này vẫn tiên phong trong việc cập nhật những kỹ thuật và công nghệ mới.
Tại đây có những bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đồng thời rất giàu kinh nghiệm lâm sàng, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện căng da mặt bằng Thermage.
Nếu bạn muốn thực hiện căng da mặt bằng Thermage tại đây thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.