Nếu bạn biết răng hơn tỉ lệ hơn 40% trường hợp bị lộ sóng sau khi nâng mũi và có nhu cầu sửa mũi lộ sóng sau khi thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín. Chắc hẳn bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nơi thực hiện nâng mũi để làm đẹp. Nhưng đến với bv Kim, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Bạn cứ việc đến, mọi việc còn lại để chúng tôi lo.

Sửa mũi lộ sóng sau phẫu thuật hiệu quả nhất
Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, rất nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến và sửa mũi bị lộ sóng sau khi thực hiện tại những địa chỉ không được cấp phép, hay không đủ điều kiện về vật chất, bác sĩ để thực hiện. Chúng tôi đã tiếp nhận và giúp cho rất nhiều người khắc phục được mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng và còn giúp họ cải thiện được dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Trường hợp nào nên sửa mũi lộ sóng
Nâng mũi xong bị lệch, lộ sống mũi khiến mũi không được tự nhiên
Hoặc các trường hợp nâng mũi xong kết quả không như ý muốn.

>> Xem thêm dịch vụ Thu gọn cánh mũi tại bv Kim

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi lộ sóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nâng mũi lộ sóng. Nhưng có thể xác địng một số nguyên nhân như đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương. Và để dẫn đến điều này là do địa chỉ thực hiện không đảm bảo được các yếu tố như:

Tay nghề bác sĩ kém, bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến việc chẩn đoán tình trạng mũi của khách hàng không đúng, và không thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Kỹ thuật thực hiện: Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ chỉ đặt chất liệu độn làm cao sống mũi mà không xử lý nên sóng mũi thường bị lộ ra khiến khuôn mặt trở nên rất mất tự nhiên.
Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi không đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn. Có nhiều địa chỉ sử dụng chất liệu sụn không được chứng nhận của Bộ Y tế hay xuất xứ không rõ ràng.
Vì sao nên sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện KIM

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, an toàn. Tại đây, cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả sau khi sửa mũi hỏng tốt nhất, hài lòng nhất.

Khắc phục tình trạng mũi lộ sóng và sửa mũi đẹp tự nhiên
Tại bệnh viện KIM, sử dụng sụn tự thân hoặc Megaderm nên hoàn toàn khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi của khách hàng cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Với trình độ bác sĩ tay nghề cao và công nghệ nâng mũi hiện đại, không chỉ giúp bạn có dáng mũi đẹp mà còn duy trì lâu dài.

Đảm bảo an toàn cao nhất
Sửa mũi lộ sóng tại bệnh viện KIM được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học cùng với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo thăm khám, tư vấn, chẩn đoán chính xác nguyên nhân để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Mặt khác, sự tư vấn có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn.

Cam kết không lộ sóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, sửa mũi lại bằng sụn tự thân nên tình trạng sống mũi, cánh mũi sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi trước đó. Sau khi thực hiện sửa lại mũi khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sửa mũi lộ sóng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện KIM đã khắc phục cho hàng ngàn ca gặp phải tình trạng sữa mũi bị lộ sóng ở các địa chỉ khác. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao tại đây. Liên hệ ngay đường dây nóng để được tư vấn và hướng dẫn tận tình từ phía bệnh viện Kim chúng tôi.
Website Nâng mũi KIM Hospital