Độn cằm bằng chất làm đầy hay độn cằm bằng restylane chắc hẳn không còn là một khái niệm quá xa lạ với phái đẹp, sử dụng các chất làm đầy có tên gọi chung là filler thường được sử dụng trong thẩm mỹ tiêm trực tiếp vào vùng cằm. Giúp chiếc cằm ngắn, tròn trở nên dài ra và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể khắc phục những khuyết điểm nhỏ ở cằm như cằm hơi ngắn, cằm tròn, riêng đối vớ trường hợp cằm lẹm, cằm lệch không cân xứng thì nên thực hiện phương pháp can thiệp phẫu thuật độn cằm để mang lại hiệu quả tốt hơn

Độn cằm bằng restylane duy trì được bao lâu ?
Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chính là không cần phẫu thuật, can thiệp, đụng chạm dao kéo thích hợp với những ai có tâm lý sợ đau. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút, về nhà ngay và sinh hoạt bình thường sau khi độn cằm, không cần kiêng khem và chi phí cũng khá rẻ. Với những ưu điểm như vậy mà phương pháp này là sự lựa chọn của khá nhiều chị em.Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của độn cằm bằng Filler là thời gian duy trì ngắn, chỉ từ 6 tháng – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng và loại chất liệu làm đầy Filler được sử dụng.
độn cằm ở đâu đẹp?
Độn cằm bằng restylane là một trong những loại chất liệu được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật. Có thời gian duy trì từ 12 – 18 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Chất liệu có tính sinh học cao, tương thích tốt với mọi cơ địa và không gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể khuyết điểm cằm của bạn bằng máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Kết hợp với công nghệ phân tích Vectra 3D có thể phân tích cụ thể kích thước cằm hiện tại, mô phỏng ra dáng cằm đẹp phù hợp với tổng thể khuôn mặt từ đó đưa ra ước lượng chính xác lượng chất làm đầy restylane cần tiêm vào.
Bên cạnh đó, việc độn cằm bằng restylane duy trì được bao lâu còn tùy vào chế độ chăm sóc của bạn tại nhà. Sau khi tiêm restylane bạn nên tránh những tác động mạnh vào vùng cằm, sờ mó nắn chỉnh nhiều, nên uống nhiều nước và hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…