Sở hữu khuôn mặt đẹp giúp bạn luôn tỏa sáng và tự tin tạo ấn tượng tốt trước mọi người. Ở góc độ thẩm mỹ một khuôn mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận từ trán, mắt, mũi, gò má, miệng và cằm. Vậy với trường hợp cằm dài đẹp hay xấu và có nên khắc phục hay không mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cằm dài đẹp hay xấu ?

Như thế nào là cằm dài ? Theo cấu trúc giải phẫu cằm dài là chiếc cằm có cấu trúc xương phát triển quá mức về bề dọc, khiến cho 3 điểm trên gương mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Theo các chuyên gia đánh giá chỉ khi 3 điểm này cùng nằm trên đường thẳng I line thì mới được coi là khuôn mặt đẹp, hài hòa theo tỉ lệ vàng. Vì thế, xét về góc độ thẩm mỹ, chiếc cằm dài và lẹm thì đều là những dáng cằm thường không được đánh giá cao bởi làm mất đi sự cân đối của gương mặt.

Tuy nhiên, việc đánh giá cằm dài đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào tỉ lệ, cấu trúc khuôn mặt của bạn và theo cảm nhận, mắt thẩm mỹ của mỗi người. Để có được câu trả lời cụ thể nhất dựa trên kết quả phân tích khoa học thì tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và đưa ra ý kiến tư vấn chính xác
.
Cằm dài đẹp hay xấu và khắc phục như thế nào ?
phan-tich-got-mat-vline.jpg
got cam nhon là Việc xác định cằm dài hay xấu không thể chỉ đánh giá qua mắt thường và trực quan của mỗi người, cần phải có sự tính toán dựa trên các số liệu chi tiết, khoa học. Khi đến với Bệnh viện KIM mọi thắc mắc của bạn sẽ được sáng tỏ.

Nhờ vào hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt của bạn cho ra hình ảnh 3 chiều chân thực. Từ hình ảnh này bác sĩ dễ dàng so sánh được tỉ lệ kích thước của cằm so với đỉnh mũi và môi như thế nào. Đồng thời, cùng với công nghệ Vectra 3D phân tích tỉ lệ của khuôn mặt từ trán, mũi, môi, cằm… từ đó giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác trường hợp của bạn cằm dài đẹp hay xấu. Bên cạnh đó, công nghệ 3D còn giúp mô phỏng hình dáng khuôn mặt của bạn, giúp bạn thấy trước được gương mặt của mình sau khi phẫu thuật một cách trực quan, cụ thể nhất.