chúng ta sẽ không cần phải tỏ ra khó chịu hay kém tự tin với tất cả bí quyết khử mùi hôi trên cơ thể ngay dưới đây.
Khử mùi bằng trầu không

>> Tham khảo:

Theo tất cả bác sỹ, trầu không là một trong những thảo dược có chứa nhiều phenol và là hợp chất có tác dụng khử trùng, sát khuẩn vô cùng đáng tin. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng như thế này thì cơ thể sẽ toát mồ hôi tạo nên các mùi khó chiu mặc dù bạn đã tắm rửa sạch sẽ.
giỏi cho chúng ta là các bạn có thể liên kết nấu nước trầu không để trị mùi hôi khó chịu từ cơ thể. Việc làm này sẽ giúp bạn không còn tự tin hơn trong việc làm đẹp cùng với trở nên tràn đầy sức sống.
Khử mùi bằng chanh tươi

chúng ta chẳng cần phải đi đâu xa chỉ cần dùng tất cả phương pháp trị mồ hôi ngay tại nhà rất kì đơn giản. Hơn thế, chanh tươi là một trong tất cả chất liệu có chứa cực nhiều axit citric, limonene… những chất này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt da cùng với khử mồ hôi cực kì uy tín.
Với cách làm đơn giản này bạn có thể cắt một miếng chanh tươi rồi chà nhẹ nhàng vào vùng nách xung quanh trong thời gian 10 phút trước khi đi ngủ rồi mới nên rửa sạch vào hôm sau.
Nếu chúng ta tiến hành cơ chế này kiên nhẫn thì mùi mồ hôi trên cơ thể sẽ được tẩy sạch nhẹ nhàng cùng với biến mất dần dần.
Tẩy mùi hôi nhờ gừng
Theo những chuyên gia về dinh dưỡng, gừng có chứa tới 20 – 25 % tinh dầu và chất cay, tất cả chất này có tác dụng khử mùi hôi và khắc phục các mùi trên cơ thể, đặc biệt là vị trí như xung quanh vùng nách.
Nhờ đó mà các tinh chất trong gừng sẽ thẩm thấu vào sâu toàn diện bên trong da và giúp chúng ta trị mùi mồ hôi đáng tin nhất.