got cam co nguy hiem khong? Đây là vấn đề đang được thảo luận xôn xao trên các diễn đàn các trang mạng xã hội. Ngày nay nhiều chị em đã ý thức được việc làm đẹp an toàn rất quan trọng và thực sự cần thiết.
Ai nên thực hiện gọt cằm?
Những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… . làm cho khuôn mặt trông thô cứng, không được mềm mại . Phương pháp gọt cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm đó, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng liệu gọt cằm có nguy hiểm không? Có gây viêm nhiễm gì trong quy trình điều trị không?

Phẫu thuật gọt cằm cần đảm bảo những yếu tố gì?
Khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với các chị em, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn về tính an toàn của những phương pháp này. Phẫu thuật gọt cằm là giải pháp hoàn hảo mang đến cho chị em khuôn mặt với dáng cằm cân đối, xinh xắn chỉ trong một thời gian ngắn và phương pháp này không nguy hiểm như nhiều người vẫn tưởng. Vậy phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không và cần dựa vào những yếu tố nào?

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm 3D sử dụng máy chụp CT Scanner để chụp và mô phỏng hình ảnh sau thẩm mỹ của cằm. Sau đó các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi có thể phóng to quá trình phẫu thuật khiến cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn. Cùng với việc sử dụng các máy cắt xương siêu âm và lưỡi cưa lược siêu mỏng và máy phun sương tự động sẽ cắt gọt những phần xương cằm quá dài, quá nhô hoặc quá thô tạo dáng cằm Vline cân đối và thanh thoát với gương mặt.

Gọt cằm an toàn tại Kim Hospital
Tại Bệnh viện KIM, đối với khách hàng nào cũng vậy, trước khi thực hiện gọt cằm bạn sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe xem thử có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không. Bạn nên chủ động trao đổi với bác sĩ các vấn đề sức khỏe của mình để ca phẫu thuật được đảm bảo.
Nếu bạn muốn có khuôn mặt thon gọn nhưng vẫn không muốn gọt mặt thì Kim Hospital có thể tư vấn cho bạn nhiều phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt nhưng không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay như don cam bang aquamid, độn cằm bằng restylane,...Vì sự hài lòng của bạn chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi!