máy bơm giếng khoan là loại bơm nước dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan. Loại bơm nước này đang đóng vai trò quan trọng trong cả công nghiệp, làm béc phun, người tiêu dùng. hiện tại, trên thị trướng bán máy bơm nước hcm giá rẻ, dòng bơm giếng khoan rất rộng rãi, phú quý về chủng loại, mẫu mã, nhà cung ứng. Nhưng có thể chia dòng bơm này thành 2 loại chính: máy bơm nước giếng khoan đặt cạn và bơm chìm giếng khoan.

máy bơm giếng khoan đặt cạn được ngoại hình với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này kết nối với nhau theo phương ngang. Đầu bơm có họng hút, xả và cánh bơm. Đầu bơm này thường được làm bằng chất liệu gang, cánh bơm làm bằng đồng. Động cơ bơm được bảo vệ kín nước, có kỹ năng tản nhiệt tốt. Ưu điểm của dòng này là có độ hút sâu tốt, dễ lắp đặt, dễ bảo hành, sửa chữa và có giá tiền rẻ.

Bơm chìm hỏa tiễn bơm giếng khoan (máy bơm nước hỏa tiễn) là loại bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Loại máy bơm nước này cũng có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ. 2 bộ phận này được kết nối với nhau theo phương thẳng đứng với động cơ bơm hướng lên trên. Đặc biệt, guồng bơm của dòng bơm này chứa nhiều lớp tầng cánh, xếp chồng lên nhau, có kĩ năng hành động song song, cùng lúc với nhau. Cùng với đó, động cơ bơm của loại bơm này có tài năng tự giải nhiệt nên có thể hành động liên tục, ổn định.

bơm nước chìm giếng khoan được làm bằng các chất liệu cao cấp, trong đó ưu tú là inox. Inox thường được dùng làm vỏ bơm và cánh bơm. Chất liệu này có kỹ năng chống oxy hóa, chịu được áp lực nước lớn, Đặc biệt là không tác dụng với nguồn nước được bơm nên rất an toàn cho sức khỏe các bạn. Trong khi, tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà cánh bơm có thể được làm bằng các chất liệu khác như đồng, gang, nhựa,…

điểm cộng của bơm nước chìm giếng khoan là kỹ năng chiều đẩy cao rất tốt, có thể lên đến vài trăm met. Cùng với đó máy bơm được làm bằng các chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn, dẻo dai, không tác tính năng với nguồn nước nên bình an cho sức khỏe người mua. Không chỉ vậy, do máy bơm nước này động tác hoàn toàn chìm trong nước nên không chiếm diện tích tiêu dùng trên mặt đất cũng như tiết giảm tối đa tiếng ồn khi bơm hoạt động. Tuy nhiên, dòng bơm này có nhược điểm là khó lắp đặt, khó sửa chữa, bảo dưỡng và thường có giá cao.

hiện tại, dòng bơm giếng khoan rất đa dạng về thiết kế, ngựa, chất liệu, nhà sản xuất để người dùng chọn lọc. Trong đó, vượt trội hơn cả vẫn là dòng bơm chìm giếng khoan. Có thể kể đến một số thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng của dòng bơm này: máy bơm pentax chính hãng, Wilo, Ebara, Pedrollo, Veratti, Franklin, NTP, Ircem, Sumoto, Coverco,…

bơm nước hỏa tiễn có nhiều kích cỡ như 3 inch, 3.5 inch, 4 inch, 6 inch,… so với đó, loại bơm nước này cũng có 2 kiểu mẫu mã cơ bản: guồng bơm và động cơ có thể tháo rời và kiểu guồng bơm và động cơ liền một khối.

máy bơm giếng khoan có vai trò cần thiết trong cả công nghiệp lẫn công ty. Vì ở nước ta, nguồn nước phục vụ sinh hoạt, cung ứng công nghiệp, tưới tiêu căn bản được khai hoang từ nguồn nước ngầm.

Ở những vùng đồng bằng, những nơi có mạch nước ngầm cạn, khoảng dưới 30m, doanh nghiệp thường dùng máy bơm giếng khoan kiểu đặt cạn để khai thác. Còn với những vùng đồi núi, vùng có mùa khô khắc nghiệt, thiếu nước sinh hoạt thì loại bơm nước hỏa tiễn là phương án tối ưu nhất.
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNHChi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.Fax: 028 2253 5294Điện thoại: 028 2253 3891.Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com Mã số thuế: 0307737594Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Các Chủ đề tương tự: