hiện tại, nền tưới tiêu nước ta đang được cơ giới hóa nhằm giảm sức lao động cho người nông dân nhưng lại tăng năng suất cây cối, vật nuôi. Và một trang bị không thể thiếu khi nhắc đến cơ giới hóa thủy sản, đó chính là bơm.
bơm nước dùng trong đồng ruộng thường là những loại máy bơm nước có lưu lượng lớn. Bơm lưu lượng nghĩa là trong thời gian nhất định (1 phút, 1 giờ) bơm được một nước bơm lên lớn, đáp ứng được nhu cầu tưới vườn, thoát nước cho người nông dân. Và hiện tại, người nông dân đang đặt khá nhiều niềm tin vào dòng máy bơm thả chìm pentax.
Pentax là nhãn hiệu phân phối máy bơm nước nổi danh nhân loại của Ý. sản phẩm của Pentax luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Tại Việt Nam, bơm Pentax chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nơi cung ứng (Ý) do vậy mọi người hoàn toàn yên tâm vào chất lượng item.

bơm nước chìm pentax được dùng nhiều trong tưới vườn, nhất là cho công việc tưới cafe, thoát nước trên làm béc phun. Dòng máy bơm này của Pentax được mẫu mã đặc trưng để có thể bơm được lượng nước bơm nhiều nhất có thể trong một thời gian khăng khăng. Trong khi, phần thân máy có thể được làm bằng gang, inox tạo nên kết cấu kiên cố, giúp bảo vệ động cơ bên trong, giúp máy bơm nước có thời gian tiêu dùng lầu dài, dai sức. Ở dòng bơm lưu lượng Pentax, máy bơm nước có thể hút được nước có nhiệt độ từ 0 – 900C, rất tiện lợi cho quý khách. đặc thù, máy bơm có thể hoạt động liên tục xuyên suốt 24 giờ mà không gặp bất kỳ trục trặc, sự cố gì, điều này rất yêu thích tiêu dùng cho máy bơm tưới vườn khi vào vụ hoặc thoát nước chống ngập cho cây trồng.

Để thích hợp với từng mục đích tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng hà tiện tối đa giá tiền cho việc mua máy bơm lưu lượng, Pentax cho ra đời nhiều kiểu dáng của dòng bơm này với các mức lượng nước bơm, HP, cột áp… khác biệt, để quý khách chọn lọc. Xem catalogue máy bơm chìm pentax

ngoại giả, ngày nay trên thị trường cũng đã hiện ra một vài máy bơm giả, nhái theo thiết kế của máy bơm Pentax, do đó các bạn nên cẩn trọng khi mua máy bơm dòng này. các bạn nên đến những doanh nghiệp, địa chỉ lớn là nơi cung cấp bơm nước chính hãng của Pentax để có được vật phẩm chắc chắn chất lượng. Tại Việt Nam, Thuận Hiệp Thành tự hào là đại lý cung cấp và gửi báo giá máy bơm chìm Pentax. người dùng có nhu cầu mua bơm nước hoặc cần được tham mưu, cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để để mua được máy bơm nước Pentax italy

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 02822 533 891.
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Các Chủ đề tương tự: