Lợi ích của máy lạnh âm trần cassette

Hầu hết các văn phòng hiện đại và các tòa nhà thương mại đều có gắn máy lạnh (điều hòa không khí) để giúp nâng cao mức độ thoải mái cho nhân viên làm việc và khách lui tới mua sắm cũng là động lực thúc đẩy các nhân viên làm việc một cách thoải mái. Từ các văn phòng trong các tòa nhà, không gian thương mại đến các phòng máy tính chủ và các kho hàng… Mỗi nơi đều có một loạt các mô hình máy lạnh (điều hòa không khí) có sẵn phù hợp với kích thước, mục đích và yêu cầu của từng ứng dụng khác nhau.

Xem >>> Máy lạnh tủ đứng


Ở bài viết này, maylanh24h.com.vn/ maylanhgiasi.com cùng các bạn sẽ thảo luận về những lợi ích của máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần và cách mà hệ thống máy lạnh âm trần hoạt động như thế nào? thiết lập lý do tại sao chúng đã trở thành một trong những hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh) phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.


Máy lạnh Cassette

Máy điều hòa không khí (máy lạnh) âm trần hoạt động như thế nào?

Máy lạnh âm trần hoạt động tương tự như hệ thống điều hòa không khí treo tường tiêu chuẩn bằng cách hút không khí nóng từ bên trong phòng và làm mát không khí bằng một bộ phận làm mát chứa môi chất làm lạnh (gas).

Mô hình máy lạnh âm trần này có một bộ phận bên trong (dàn lạnh hay ống lạnh) lắp vào trần nhà, nó phù hợp với các tòa nhà có trần rỗng (phía trên lớp la phông trần hay lớp thạch cao trần) vì nó không ảnh hưởng gì tới mỹ quan quanh phòng cũng như không sử dụng bất kỳ không gian nào trong phòng, nó chỉ chiếm không gian trên trần nhà – nơi mà hầu hết mọi người đều bỏ trống. Hệ thống máy lạnh âm trần cũng có một bình ngưng được lắp đặt ở ngoài trời nơi mà quá trình làm mát được thực hiện, thông thường thì bộ phận này được lắp bên ngoài của một tòa nhà.

Điều gì làm nên sự khác biệt của hệ thống máy lạnh âm trần? Ngoài các chức năng và cách hoạt động giống như hệ thống máy lạnh truyền thống thì hệ thống máy lạnh âm trần có thêm những lợi ích gì?


Xem thêm >>> http://maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/


Lợi ích của máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần là gì?

Khi bạn lựa chọn hệ thống máy lạnh âm trần để sử dụng điều chủ yếu phải được dựa trên các ứng dụng thích hợp và nó phải đáp ứng được yêu cầu, mục đích của bạn. Nhìn chung, máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần được coi là một trong những hệ thống máy lạnh có hiệu suất cao hàng đầu, là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng lớn và các cơ sở, trung tâm thương mại. Lợi ích của mô hình máy lạnh này bao gồm:

– Vô cùng yên tĩnh trong quá trình hoạt động

– Bảo vệ và phân phối không khí mát mẻ một cách đồng đều trong không gian rộng lớn.

– Không phô trương, lồi ra hoặc thụt vào ảnh hưởng xấu đến mỹ quan không gian phòng.

– Khả năng làm mát cao

– Dễ dàng tiếp cận để bảo trì, sửa chữa

– Thiết kế đa dạng: trên thị trường máy lạnh hiện nay đang có sẵn trong một loạt các kích cỡ, thương hiệu và công suất.

– Tiết kiệm năng lượng: điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt biến đổi liên tục.


Máy lạnh âm trần phù hợp nhất với ứng dụng nào?

Mặc dù máy lạnh âm trần (máy điều hòa âm trần) có thiết kế âm vào trong trần nhà, nhưng chúng có thể chiếm một khoãng không gian đáng kể trên trần nhà để lắp đặt. Như vậy, hệ thống máy lạnh âm trần này phù hợp nhất cho những không gian lớn có trần nhà có thêm rỗng không gian cần thiết, chẳng hạn như:

– Văn phòng

– Cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini

– Kho chứa hàng

– Đại sảnh khách sạn

– Nhà hàng

– Quán cà phê

– Trung tâm thương mại


Vị trí là chìa khóa khi quyết định có thể lắp máy điều hòa không khí âm trần một cách an toàn hay không, đó là lý do tại sao bạn phải tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia hay một kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này -> người sẽ tính đến cấu trúc trần nhà để lắp đặt và nơi mà không khí mát mẻ có thể phân bổ đồng đều là điều cần thiết nhất.

Xem thêm >>> Thi công máy lạnh âm trần


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 38.327.327 – (028) 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40

Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com