Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày hôm nay, đời sống và nhu cầu của con người ngày cũng tăng lên. Nhu cầu phương tiện đi lại xe cộ cũng nhiều cho nên việc vệ sinh chúng cũng cần đến 1 vật dụng chuyên nghiệp đó là chiếc máy bơm nước cá sấu rửa xe.

Máy bơm nước gia đình chính là một thiết bị chuyên nghiệp dùng trong chăm sóc vệ sinh ô tô, xe gắn máy hằng ngày. Máy có nhiều mẫu mã đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau như máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động…có thể căn cứ vào nhu cầu mà chọn lựa thích hợp.


Sử dụng máy bơm chìm giá rẻ chất lượng để rửa xe vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian vì áp lực máy bơm nước cao giúp thổi bay hết các cặn bẩn có trọng lượng như cát, đá, sình bám dính vào, khi hoạt động lưu lượng tiêu thụ chỉ bằng 50% so với các loại máy khác.

Máy bơm nước hoạt động với động cơ chuyên dùng gồm đầu bơm kết hợp động cơ điện và các phụ kiện khác như dây hút và xả. Động cơ có hộp bảo vệ quá tải chống rung và giảm ồn tốt tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm theo thời gian.

Với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình được phân phối rộng rãi trên toàn quốc bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một địa chỉ cung cấp máy bơm rửa xe chính hãng – bảo hành 12 tháng uy tín chất lượng nhất.

Hãy tham khảo thêm những dòng sản phẩm máy bơm nước khác tại website : http://maybomhcm.vn chúng tôi ngay bây giờ nhé.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297.
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: