Bơm ly tâm trục ngang Ebara có mặt tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường máy bơm nước nhập khẩu trên toàn thế giới nói riêng đã từ rất lâu đời. Với những dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho công nghiệp nặng. Máy bơm nước Ebara sẽ là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho những nhà thầu thi công.


Máy bơm ly tâm trục ngang được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với qui trình sản xuất hiện đại kết hợp dây chuyền công nghệ tiên tiến cánh ly tâm có thể quạt hút và đẩy nước rất mạnh có thể hoạt động liên tục suốt 24h đảm bảo năng suất vận hành cũng như hiệu quả trong công việc đạt tiến độ đề ra.

Bên trong có hộp bảo vệ quá tải nhiệt có thể giảm nhiệt độ hoạt động của máy bơm khi quá cao. Cánh máy bơm nước Ebara có thể làm bằng gang hoặc inox tùy theo mẫu mã lựa chon nhiệt độ chất lỏng bơm đươc khoảng trên 80°C. Trục bơm inox không gỉ tăng cường khả năng chìu mài mòn ma sát với môi trường nước kéo dài tuổi thọ sử dụng máy theo thời gian.


Với các công suất khác nhau cỡ nòng đầu ra cũng không giống nhau đi theo đó là lưu lượng khác nhau lực hút và đẩy nước rất mạnh ưu việt cho từng dòng. Motor chạy êm ái, chống rung từ tác động bên ngoài. Có thể lắp đặt kèm tủ điện điều khiển từ xa giúp cho an toàn người sử dụng.

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong việc bơm và hút chất dung dịch lỏng có độ ăn mòn nhẹ như trong hệ thống xử lý nước thải. Bơm tuần hoàn cấp nước cho hệ thống công nghiệp.

Đặc biệt dùng cho phòng cháy chữa cháy, bệnh viện, nhà máy công nghiệp và các công trình cấp nước xây dựng của các tỉnh.

Để được cung cấp và báo giá máy bơm ly tâm EBARA nhập khẩu ITALIA chĩnh hãng tốt nhất tại TPHCM,quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297.
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Website: http://maybomhcm.vn/

Các Chủ đề tương tự: