Mastra là một thương hiệu máy bơm nước giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1994 bởi ông Mario Strauwen, Giám đốc điều hành. Mastra nhanh chóng chiếm được thị trường trong kinh doanh của mình trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước giếng khoan hoặc máy bơm chìm nước thải trong công nghiệp.

Bơm chìm hút nước thải thân nhựa Mastra được thiết kế toàn bộ thân bơm đều bằng nhựa kích thước nhỏ gọn và rất nhẹ mã MOP-200 thích hợp cho ứng dụng tại gia đình sử dụng bơm hút nước sạch, nước thải có lưu lượng thấp.

Bơm chìm hút nước thải có phao Mastra mã MST thân bơm bằng inox, guồng và cánh bơm bằng gang và MDL toàn bộ thân bơm bằng inox, nhờ thiết kế gắn phao giúp máy tự động ngắt cách một cách hiệu quả hơn so với loại bơm chìm hút nước thải không phao Mastra. Tuy vậy đối với loại có phao giá thành cũng đắt hơn so với loại không phao nhưng xét về ưu điểm mang lại thì nên sử dụng loại có phao. ​

- Đặc điểm nổi bật:

+ Bơm chìm Mastra có vật liệu cấu tạo nên bơm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm
+ Có lưu lượng hút rất lớn, hút cạn hiệu quả
+ Bơm có nhiều loại khác nhau như nhựa, gang và inox cho các ứng dụng cụ thể.
+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, hầu hết đều có quai xách để dễ dàng di chuyển bơm hơn

- Chi tiết tính năng:

+ Lưu lượng: bơm DXchìm nhựa MOP-200 đạt lưu lượng 7m3/h, bơm chìm MST có lưu lượng 15-22 m3/h, MBA đạt lưu lượng tối đa 156 m3/h.
+ Công suất: bơm chìm nhựa chỉ có công suất 0.3HP, còn với loại bơm lớn hơn 1HP-10HP

- Ứng dụng thực tế: được áp dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: cấp nước sinh hoạt, thủy lợi, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm, hóa chất.

- Lý do mua hàng: Mastra vừa có giá thành rẻ mà còn có ưu điểm là lưu lượng bơm rất lớn đảm bảo quá trình hút nước hiệu quả và nhanh chóng hơn. Mastra là thương hiệu máy bơm nước của Trung Quốc như quy trình sản xuất và các vật liệu cấu tạo nên bơm đều theo công nghệ Italia do đó sản phẩm đáp ứng chất lượng vượt trội.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: giá cả bơm chìm nước thải mastra do công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với thị trường, mức chiết khấu cao hơn đối với những đơn hàng lớn, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297.
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009