Do vậy nhu cầu dùng máy bơm tăng áp nói chung và dùng máy bơm tăng áp lực nước cho bình nóng lạnh nước ngày càng phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên tình trạng cạnh tranh về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cũng là vấn đề khá nhứt đầu của các công ty. Nhất là các công ty cung cấp hàng chính hãng lại bị so giá với các sản phẩm kém chất lượng của các công ty phân phối hàng nhái.

bình nước nóng vào các mùa cao điểm cần bơm lượng nước lớn do đó rất cần máy bơm tăng áp để tăng áp lực bơm nước cho máy bơm nước,theo đánh giá của nhiều nhà tiêu dùng ,máy bơm tăng áp pentax nhập khẩu ITALIA là dòng máy ổn định nhát, vè giá cả cũng như tuổi thọ của máy, do có nhiều dòng máy bơm tăng áp xuất xứ trung quốc kém chất lượng, nên chúng tôi khuyên bạn hãy đến những nơi bán các dòng máy bơm nhập khẩu từ châu âu và Thương hiệu uy tín trên thế giới.

Các ứng dụng của máy bơm tăng áp:

- Tăng áp lực nước từ bồn chứa nước xuống các tầng lầu, tự động đóng ngắt khi đóng mở van nước.
- Hút trực tiếp nước từ đường ống cấp nước để tăng áp lực cho các thiết bị sử trong gia đình như máy giặt, sen, vòi, bình nóng lạnh,...

- Thích hợp cho các căn hộ tập thể, chung cư, hộ gia đình cócác bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy sẽ tự động tăng áp lực nước khi bơm ra.

Thiết kế của máy bơm tăng áp

- Bầu tăng áp lực bằng cao su Butyl xếp theo nếp nên chắc chắn và bền bỉ.

- Thân mô tơ bằng nhôm đúc, cánh bằng đồng.

- Phốt chịu mài mòn cao, cốt máy bằng inox làm thiểu sự ma sát giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy.
- Khí ni tơ bên trong buồng tích trữ cho máy hoạt động ổn định một cách tối ưu.
- Hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh mô tơ, chống ăn mòn, giảm thiểu nguy cơ chạm điện.
- Công tắc tự động được tích hợp bên trong bộ bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, cới tiếp điểm bạch kim siêu bề, có chức năng mở tắt nguồn khi dòng nước qua máy bơm bị khóa chặn.

Xem thêm máy bơm hồ bơi: http://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-nuoc-ho-boi-1243

- Luồng nước bơm có thể kiểm soát nhờ công tắc tự động liên kết với vòi khóa nước, rất tiện ích.
- Bên trong tích hợp bị rờ le nhiệt, giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ tăng quá nóng để bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng.
Thuận Hiệp Thành luôn đặt mục tiêu bán đúng hàng, đúng nhu cầu và đúng giá đến với tất cả mọi người nhằm mang lại cho mọi người một sự tin tưởng .CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297.
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Các Chủ đề tương tự: