Anh Nguyễn Hòa Phong (Phú Yên) hỏi:

Chào công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhuộm và tôi đang có nhu cầu mua một chiếc máy bơm nước thả tõm. Qua tìm hiểu, tôi được biết, Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới nên rất mong công ty giới thiệu, tư vấn giúp tôi một vài sản phẩm chuyên dụng hút nước thải. Nước thải của xí nghiệp chúng tôi có tạp chất nhưng rất nhỏ, chỉ vài mm nên không đáng ngại.


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành:


Trước hết xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của anh đối với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Như anh đã biết, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có khá nhiều thương hiệu cung cấp dòng máy bơm hút nước thải. Thế nhưng thương hiệu được người Việt tin tưởng, sử dụng nhiều nhất là máy bơm Pentax và chúng tôi cũng vậy, chúng tôi khuyên anh nên sử dụng dòng sản phẩm này.


Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italia và được sản xuất chính hãng (Italia) nên chất lượng luôn được đảm bảo. Không những vậy, máy bơm Pentax còn là một trong số ít các thương hiệu đạt tiêu chuẩn châu Âu.


Như anh giới thiệu, anh là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhuộm và nguồn nước thải mà anh cần hút có tạp chất nhưng rất nhỏ. Căn cứ theo sự giới thiệu của anh, chúng tôi gửi anh một số mẫu máy bơm chìm hút nước thải Pentax để anh tham khảo.


Trước hết là mẫu DMT 160, đây là mẫu máy bơm chìm hút chất thải thông dụng nhất trong ngành nhuộm. Máy có công suất 1.5 HP cùng cột áp 15.3-3.8 m và lưu lượng 6 – 54 m3/h. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt và sử dụng, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao cho người dùng. Mẫu này có phốt được làm bằng silicon carbide giúp động cơ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bơm. Cùng với đó máy được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F giúp chống bụi và chống thấm nước ở mức cao nhất. Tuy nhiên, mẫu này chỉ có thể bơm được dung dịch có nhiệt độ tối đa 400C.


Do anh không giới thiệu, dung dịch bơm có hóa chất ăn mòn không nên chúng tôi khó xác định dòng máy bơm để gửi đến anh. Tuy nhiên, anh cũng có thể chọn thêm mẫu DX 100 G, đây cũng là dòng máy bơm chuyên dụng hút nước thải. Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này là có thể bơm được cả nước ngọt, nước mặn và một số loại hóa chất. Máy có công suất 1.8 HP và cột áp cao 9.8-3.5 m cùng với lưu lượng 3-18 m3/h.


Như đã chia sẻ ở trên, do anh không đưa ra yêu cầu cụ thể nên chúng tôi chỉ giới thiệu một sản sản phẩm chung chung. Để tham khảo thêm các sản phẩm anh có thể truy cập MAYBOMHCM.VN hoặc liên hệ với chúng tôi:CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 3890.
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009