Bơm chìm hút nước thải nhập khẩu là một trang bị thiết yếu trong cuộc sống hiện tại, nhu cầu về xử lý nước thải ngày càng tăng cao do ngày càng nhiều chung cư, người tiêu dùng, người dân được thành lập và tăng trưởng do vậy mà việc xử lý nước thải cần được lưu tâm và chú ý hơn nhiều nhằm bảo vệ môi trường, nguồn nước.Có khá nhiều nhãn hiệu bơm nước chìm bây giờ trên thị trường nhưng hầu hết mọi người dùng đều ưu chuộng vật phẩm bơm chìm hút nước thải Pentax một nhãn hàng của Ý với chất lượng cao, giá thành ổn định. Với nhãn hiệu bơm chìm Pentax có nhiều loại khác biệt như bơm bằng nhựa, gang hay bằng Inox, mỗi loại sẽ có đặc điểm và công dụng riêng.

Bơm chìm hút nước thải Pentax Inox chia làm hai loại là loại được làm hoàn toàn bằng Inox từ thân bơm, cánh bơm, đầu hút xả mã DX và DXT và loại còn lại có thân bằng Inox, cánh bằng gang, đầu hút – xả cũng bằng gang mã DH, DHT, DG, DGT.

- Đặc điểm vượt trội máy bơm chìm hút nước thải Pentax:

· Có cấu tạo thân bơm và cánh bơm bằng Inox yêu thích cho chất lỏng có chứa chât ăn mòn cao, kỹ năng chịu mài mòn tốt.

· Thiết kế bơm nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng cũng như vận động, bảo dưỡng

· Bơm chìm hút nước thải Pentax có độ hút ưu việt, ưu tú hơn nhiều so với các dòng bơm nước thải tầm thường khác

· Vật liệu cấu tạo nên máy bơm nước chìm đạt tiêu chuẩn quốc tế

· thương hiệu bơm nức danh về chất lượng trên nhân loại.

- khía cạnh tính năng:

+ nước bơm lên: Loại bơm chìm Inox DX 100 G nước bơm lên 3-18 m3/h, DX 80G lưu lượng thấp hơn 3-15 m3/h

+ ngựa: bơm chìm thân Inox có ngựa DX, DG, DH có 2 loại công suất1,4HP và 1,8HP cho cả 2 dòng 1pha và 3pha.

- áp dụng thực tế máy bơm chìm hút nước thải Pentax:thường được sử dụng trong gia đình, khu chăn nuôi, trồng trọt, tòa cao ốc hay trong các ví như cần tháo nước khẩn cấp như lũ lụt,máy bơm dầu nhớt gpi ngập úng nhờ công suất hoạt động lớn, an ninh, tiết kiệm điện năng.

- Lý do mua hàng: dùng linh kiện được phân phối từ các hãng nổi danh trên nhân loại, toàn bộ bơm được làm từ chất liệu inox, động cơ hai cực, lớp cách điện F, bảo vệ IP68, cho độ bền cao, chống ăn mòn, tác động tốt trong môi trường hóa chất độc hại.

- chế độ và ưu đãi vật phẩm từ tổ chức: hàng nhập khẩu mới 100%, chắc chắn chính hãng, bảo hành 1 năm sản xuất toàn bộ CO, CQ cho quý khách khi mua mặt hàng nào của nhãn hàng Pentax.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 3890.
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009