Hiện tại trong đời sống máy rửa xe ô tô được xem là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Chính do vậy các nhà sản xuất cũng lần lượt cho có mặt trên thị trường rộng rãi loại máy rửa xe chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu cầu của các bạn như máy rửa xe mini dùng cho gia đình, máy rửa xe ô tô mini, máy rửa xe máy cao áp, máy rửa xe máy tự động, máy rửa xe máy giá rẻ nóng lạnh máy rửa xe nhập khẩu áp lực… những trang bị rửa xe này tùy vào từng nhu cầu mà người ta sắm để dùng. Vậy khiến thế nào để mua được một thứ rửa xe tốt và thích hợp có nhu cầu sử dụng, đồng thời đáp ứng được vốn đầu tư. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến những ưu nhược điểm của những mẫu máy rửa xe mini phổ biến ngày nay để bạn sở hữu thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc máy đam mê.
Ưu điểm:
Giá hoàn hảo, để đầy đủ người đều có thể trang bị được.
Kết cấu gọn, ko chiếm dung tích và diện tích, thuận tiện, dễ dàng khi chuyển động, vận hành.
sở hữu đặc điểm tiết kiện nguồn nước dùng và áp lực cao, máy không chỉ hữu dụng trong việc rửa xe mà còn có thể:
-Tưới cây, phun thuốc cho hoa.
-Tắm súc vật.
-Tẩy rửa rong rêu lâu năm khiến cho ố bề mặt ngôi nhà.
-Bóc lớp sơn, vôi cũ lúc muốn khiến đẹp lại bề mặt ngôi nhà.
-Ngoài ra, nó còn hài hòa được sở hữu máy hút bụi, hút nước để làm sạch
Nhược điểm:
-Chỉ dùng trong gia đình, thỉnh thoảng rửa xe, tưới cây, phun thuốc, dọn nhà vệ sinh ( tuần máy hoạt động khoảng 5-10 lần)
-Máy rửa xe mini thường hút nước cực kỳ kém, vì vậy bạn đề nghị đấu máy trực tiếp với vòi nước gia đình, với một số máy trang bị khả năng hút nước phải chăng hơn: trên máy sẽ ghi rõ điều đấy.
-Không chuyên dụng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp: máy sẽ hỏng trong vòng 30 ngày trường hợp hoạt động liên tục ở tiệm rửa xe
-Mục đích chính của máy rửa xe gia đình là dùng trong gia đình, bán chuyên nhiệp, buộc phải máy mang kết cấu đơn giản, gọn nhẹ : dẫn đến độ bền không cao và không chịu được cường độ làm việc liên tục… liên tục…
-Tuy nhiên trường hợp sử dụng trong gia đình, nguồn nước sạch, ko cặn bẩn: bạn sở hữu thể yên tâm dùng trong vài ba năm