Máy bộ đàm là vật dụng liên lạc ko thể thiếu cho các người hoạt động trong các công việc yêu cầu liên lạc thường xuyên. Điện thoại di động ko đáp ứng được cường độ ấy. Trong số những nhãn hàng chuyên phân phối máy bộ đàm thì motorola là nhãn hàng nổi danh lâu đời. Bộ đàm motorola nức danh như vậy là vì thế mạnh vượt trội của máy bộ đàm motorola mà máy khác mang thể ko mang.
Giới thiệu máy bộ đàm motorola
Tiền thân của motorola là hãng galvin đã sáng chế ra máy bộ đàm trước tiên.May bo dam motorola được biết tới lúc những đời máy cầm tay gọn nhẹ đầu tiên xuất hiện. Được ứng dụng trước tiên vào lĩnh vực quân sự, bộ đàm motorola tỏ ra rất hữu ích trong vai trò liên lạc vô tuyến của nó. Tính năng này giúp cho quân đội mỹ giành phong phú trận thắng lợi.
ngày nay, motorola vẫn tiếp tục là thương hiệu nức danh. Những loại bộ đàm mới của hãng được tung ra thị trường đều gây được tiếng vang và được người mua ưa chuông. Những đời sản phẩm may bo dam motorola cho có mặt trên thị trường đều là những vật dụng đã được thử nghiệm và kiểm tra bảo đảm âm thanh lớn rõ ràng, cự ly đàm thoại xa, kết quả liên lạc rộng.
khách hàng mang thể có thể yên chí lúc sử dụng các loại bộ đàm của motorola ở môi trường ko ít tiếng ồn, đa dạng rủi ro cháy nổ, va đập,...các đời máy của motorola đông đảo đều được đảm bảo chống rung, chống va đập, siêu khó bị cháy nổ trong những môi trường dễ cháy. Đặc thù là khả năng chống ồn siêu đẳng.
Sau đây là cụ thể những chức năng đặc biệt của bộ đàm motorola
kiểu dáng thân máy thon gọn sở hữu các đường cong đẹp mặt, có khung máy thiết kế gia cố vững chặc với thể chống chịu va đạp.
Dung lượng pin lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong phong phú giờ.
Nút bấm cấp cứu/còi báo động: trong ví như khẩn cấp nhấn nút này sẽ phát tín hiệu báo động chói tai.
May bo dam motorola đã qua thử nghiệm gia tốc tuổi thọ sản phẩm theo chế độ kiểm nghiệm motorola alt
Khỏng phương pháp liên lạc dựa vào những vào môi trường dùng, đối mang không gian tối ưu khoảng phương pháp liên lạc 5 - 7 km là cự ly mà các bộ đàm của motorola mang thể đạt đến.
Dễ dàng thiết lập thiết bị nhanh chóng bởi phần mềm chương trình người mua (customer programming) dựa trên nền tảng microft window.
>>Xem ngay các loại máy bộ đàm cầm tay
Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy.
kỹ thuật nén và giãn mức phải chăng giọng nhắc của motorola đem đến chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.