Ngày nay khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, con người bước vào một kỷ nguyên mới kỷ nguyên của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trước đây khi mà cả sản xuất công nghiệp lẫn nông nghiệp đều dựa vào sức người là chính, thì hiện nay khi xã hội phát triển chúng ta đã biết sử dụng trí óc để tạo ra máy móc biến chúng thành công cụ chính để thay sức người làm việc, năng suất lao động tăng tạo ra hiệu quả kinh tế cao hơn.

Mỗi công việc cần một loai máy móc khác nhau để phù hợp với chức năng, mục đích của công việc ấy. Cụ thể như trong nuôi trồng thủy sản, trước đây nếu như chỉ dựa hoàn toàn vào sức người chúng ta chỉ có thể nuôi với quy mô nhỏ, hộ gia đình bởi nếu nuôi ở mức độ dày đặc oxy trong hồ sẽ không thể đảm bảo cung cấp đủ vật nuôi sẽ khó tồn tại và phát triển. Vì vậy với việc đưa vào sử dụng máy thổi khí đài loan thì việc sục khí cung cấp oxy cho môi trường sống dưới nước không còn là nỗi bận tâm, chúng ta có thể tạo ra đủ oxy cần thiết để nuôi trồng ở diện tích rộng và dày hơn mang lại hiệu quả công việc cao. Ngoài ra còn ứng dụng công nghệ của máy thổi khí rộng rãi hơn trong việc hỗ trợ xử lý nước thải, cung cấp nước hay thu khí biogas trong trang trại chăn nuôi, …

Hiện nay công ty chúng tôi có bán rất nhiều các sản phẩm máy thổi khí của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…với những dòng sản phẩm máy thổi khí loại nào tốt của các hãng uy tín trên thị trường như Tsurumi, APP, Chuan Fan, Longtech,…sản phẩm đảm bảo chất lượng khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành máy bơm nước.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 3890 - 0125 900 6752
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tự hào là doanh nghiệp chuyên phân phối độc quyền máy thổi khí chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm, sự nhiệt tình của nhân viên và dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt.
xem thêm : mua máy thổi khí giá rẻ ở đâu ?