Bơm chìm nước thải đài loan NTP được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất với các khâu và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp: hệ thống máy móc chuyền khoản lỗ và tiễn răng, hệ thống máy tiện CNC, hệ thống cuốn dây đếm số vòng tự động, hệ thống kiểm tra rò rỉ điện, hệ thống phun sương, hệ thống sấy khô tự động...Tóm lại máy bơm nước NTP được sản xuất trên quy trình hiện đại để cho ra đời những sản phẩm Bơm chìm hút nước thải nhập khẩu tốt nhất. Sản phẩm bơm chìm đa dạng bơm chìm nước thải gang, Inox, loại có phao và không phao.

Bơm chìm hút nước thải NTP và máy bơm chìm hút nước thải không phao NTP có những ứng dụng khác nhau do thiết kế đặc thù của từng loại, đa số những loại bơm chìm có phao được ứng dụng phổ biến trong các công trình xử lý nước thải, xây dựng, cải tạo cầu cống, môi trường, bơm nước thải trong hố ga và những công trình lớn không thể kiểm soát được hoạt động của bơm nên rất cần đến chiếc phai động tự động đóng ngắt máy hiệu quả hơn so với bơm chìm không phao.

Đối với bơm chìm NTP loại có phao phân biệt với loại không phao ở kí hiệu (T) phía sau mỗi mã như máy bơm chìm nước thải tsurumi mã HSM250-1.75 26(T) khác với loại bơm chìm không phao HSM220-1.10 26, ngoài có cấu tạo thân bằng Inox, guồng bơm bằng gang thì còn có loại cấu tạo hoàn toàn bằng Inox, thiết kế chân lưới chắn rác cho hoạt động bơm không bị gián đoạn do rác thải và tạp chất dễ làm nghẽn cánh.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Có độ hút nước ưu việt, lượng nước phun ra rất mạnh

+ Có kích thước nhỏ gọn, có quai xách dễ dàng di chuyển, tiết kiệm điện và ít ồn

+ Sử dụng linh kiện được chế tạo từ các nước nổi tiếng trên thế giới

+ Có trang bị bảo hộ nhiệt cho motor tự động ngắt điện khi máy quá nóng hoặc chạy khô lâu.

- Chi tiết tính năng bơm chìm nước thải Đài Loan NTP:

+ Công suất: có thể dễ dàng chọn lựa các công suất khác nhau từ thương hiệu này như loại bơm chìm nhựa 100W, 1/3HP, 1/2HP lớn hơn 5HP, 10HP

+ Lưu lượng: lưu lượng cao là ưu điểm chính của dòng máy bơm này lưu lượng nhỏ nhất 76 l/p và lớn nhất cho bơm 10HP là 1500 l/p

- Ứng dụng thực tế: dùng cho gia đình, tháo nước cho chuồng trại chăn nuôi, tưới nước trong nông nghiệp, tháo nước ao hồ, mương, tầng hầm, bãi đỗ xe, phun nước cho hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, tháo nước cho hệ thống xử lý nước thải và các ứng dụng liên quan đến nước thải.

- Lý do mua hàng: NTP là thương hiệu chất lượng nên giá bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, bên cạnh đó sản phẩm đa dạng thích hợp cho nhiều ứng dụng, thân thiện với môi trường.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: bơm chìm nước thải Đài Loan NTPđược công ty Thuận Hiệp Thành cung cấp và phân phối độc quyền, do đó mà chính sách giá cung cấp ra thị trường cũng tốt nhất so với các cửa hàng đại lý máy bơm, ngoài ra sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, mới 100%, đầy đủ các chứng nhận sản xuất, xuất sứ. Khó có thể tìm được nhà phân phối máy bơm chất lượng và uy tín nhất như công ty chúng tôi.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 3890 - 0125 900 6752
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009