máy bơm xử lý nước thải zenit thường được dùng chủ yếu cho công nghiệp, các dự án công trình lớn hay cung cấp nước sử dụng cho khu dân cư, nhà cao tầng và có ứng dụng khá phổ biến cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.Thực chất những loại máy bơm nước công nghiệp này là dòng bơm ly tâm có công suất lớn, có lưu lượng và cột áp lớn phục vụ cho những nhu cầu cần cung cấp nước nhiều. Hiện nay máy bơm nước công nghiệp có các hãng như Pentax, Ebara, Zenit...là những thương hiệu máy bơm nước được sản xuất từ Ý không chỉ nổi tiếng về chất lượng mang lại và còn là lựa chọn cho nhiều công trình nổi tiếng.

Địa điểm tốt nhất để mọi khách hàng mua máy bơm chìm nước thải zenit ở tphcm thành phố Hồ Chí Minh là công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm nước chính hãng và chất lượng nhất tại khu vực miền Nam hiện nay. Trên cương vị là nhà phân phối chính của những hãng máy bơm nước công nghiệp nổi tiếng trong đó có máy bơm chìm nước thải zenit đủ yêu cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo đều là những sản phẩm máy bơm nước chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ chứng nhận CO, CQ.Ra đời từ năm 1951, máy bơm nước Zenit chuyên sản xuất các loại máy bơm nước ly tâm trục ngang công nghiệp và là thương hiệu không ngừng phát triển, mở rộng thị trường để khẳng định vị thế của mình hơn. Sản phẩm đa dạng như máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm cứu hỏa, máy bơm bù áp...phù hợp cho từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Máy bơm nước công nghiệp Zenit có ứng dụng rộng rãi từ việc sử dụng để cấp nước sử dụng cho đến ứng dụng cho hệ thống cứu hỏa, các ngành công nghiệp, xây dựng và khai thác khoáng sản.

Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp máy bơm nước đến với chúng tôi bạn sẽ được hổ trợ và tư vấn một cách tốt nhất, lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp giúp giải quyết được mọi thắc mắc của bạn để chọn lựa ra sản phẩm tốt nhất. Không chỉ riếng máy bơm chòm nước thải zenith mà còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác được công ty chúng tôi phân phối ra thị trường. Công ty Thuận Hiệp Thành tự hào là địa điểm tin cậy để mua máy bơm chìm nước thải zenit tại thành phố Hồ Chí minh.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 028 2253 3891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009