Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan hút sâu, một loại máy bơm chuyên dùng để khai tác nước ngầm. Với cột áp cao cùng cấu tạo chắc chắn, bền bỉ và chất liệu chống gỉ, có khả năng chìm trong nước giúp giảm bớt diện tích đặt máy bơm. Nổi bật nhất trong các loại máy bơm chìm giếng khoan, đó chính là máy bơm hỏa tiễn Franklin. Tuy nhiên, để chọn mua được một chiếc máy bơm hỏa tiễn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, người mua cần lưu ý một số đặc điểm.

Franklin là thương hiệu sản xuất máy bơm nước của Mỹ nhưng thực chất, máy bơm Franklin không hoàn toàn được sản xuất tại Mỹ. Có những chiếc máy bơm được sản xuất tại Mexico, cũng có những chiếc máy bơm được sản xuất tại Mỹ nhưng guồng bơm được sản xuất tại Ý hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng chính là ưu điểm của loại máy bơm này.

Bình thường, một hãng sản xuất máy bơm nước sẽ sản xuất toàn bộ các bộ của máy bơm nước giếng khoan franklin, sau đó lắp ráp thành chiếc máy bơm hoàn chỉnh. Nhưng với Franklin, họ nhận ra được việc chuyên môn hóa từng bộ phận sẽ mang lại chất lượng tốt hơn cho máy bơm và cũng góp phần hạ giá thành sản phẩm.

Trong máy bơm hỏa tiễn, guồng bơm và motor là 2 bộ phận quan trọng nhất, thế nên Franklin sẽ chọn nhà sản xuất guồng bơm. Do đó, khi mua hàng, Quý khách cần chú ý đến guồng bơm là của Ý hay của Thổ Nhĩ Kỳ.Cũng giống như những loại máy bơm hỏa tiễn khác, bơm chìm giếng khoan Franklin cũng có nhiều mẫu mã với nhiều kích cỡ, thông số khác nhau. Hiên nay, trên thị trường Việt Nam, Franklin cung cấp hai mẫu máy bơm hỏa tiễn là loại 6 inch và loại 4 inch để người dùng có thể lựa chọn.

Với máy bơm hỏa tiễn 4 inch, hầu hết đều được sản xuất từ Mexico dưới sự giám sát, kiểm nghiệm chất lượng của Franklin và các cơ quan chức năng. Do đó, chất lượng sản phẩm hoàn toàn giống với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Do đó, nếu so với các dòng máy bơm hỏa tiễn của các thương hiệu khác thì dòng này có giá thành tương đối thấp hơn, phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Còn với loại máy bơm hỏa tiễn 6 inch, chúng được chia thành 2 dòng nhỏ. Một dòng có guồng bơm sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và một dòng có guồng bơm được sản xuất tại Ý. Nếu xét về mặt công nghệ, kỹ thuật thì cả hai loại guồng này đều giống nhau. Tuy nhiên, mỗi loại guồng cũng có một thế mạnh riêng cho nó.

Ngoài ra, khi mua máy bơm hỏa tiễn Franklin, bạn cần quan tìm hiểu đến đại lý cung cấp. Bởi hiện nay, có khá nhiều loại máy bơm giả, nhái theo sản phẩm Franklin. Do đó, người dùng cũng nên lưu ý vấn đề này.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là đại lý phân phối máy bơm hỏa tiễn giá rẻ tại Việt Nam. Để có được chiếc máy bơm nước Franklin chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 028 2253 3891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads:

Các Chủ đề tương tự: