Điều kiện khí hậu ở nước ta ngày càng có những biểu hiện khắc nghiệt và khó dự đoán trong đó, vấn đề hạn hán luôn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của con người. Hạn hán không chỉ gây ra thiếu nước sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền nông nghiệp cũng như công nghiệp của nước ta. Nhận thấy được những nguy cơ đó, nhiều người dân đã chủ động tìm các phương pháp để khai thác được nguồn nước. Một trong các phương pháp mang lại hiệu quả nhất đó chính là khoan giếng để lấy nước. Để khai thác được nguồn nước từ giếng khoan có độ sậu lớn, có thể lên đến gần 200 m thì người dùng rất cần một loại máy bơm chuyên dụng, đó chính là máy bơm hỏa tiễn.

Trên thị trường có nhiều loại máy bơm giếng với kích thước và hiệu suất khác nhau nên để chọn được dòng máy bơm thích hợp thì người sử dụng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng đồng thời có sự tư vấn của nhà cung cấp để đảm bảo được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. Còn chúng tôi, chúng tôi giới thiệu và khuyên bạn nên dùng máy bơm nước hút sâu 40m Pentax.

Bơm hỏa tiễn là loại máy bơm có thể hút sâu từ vài chục met đến gần 200 m. Loại máy bơm này phải nằm chìm hoàn toàn trong nước nên có thân và cánh bơm làm bằng inox, có khả năng chịu ăn mòn tốt, ngay cả trong những vùng nước có độ pH cao. Loại máy bơm này có động cơ được làm mát bằng dầu, thích hợp cho những vùng có nhiệt độ cao.Với những đặc điểm đó, bơm hỏa tiễn thường được dùng trong khai thác nước ngầm, bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy. Ngoài ra bơm hỏa tiễn còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước và đài phun nước.

Xem thêm: máy bơm chìm hút nước thải

Ngày nay để phù hợp với nhu cầu dùng bơm hỏa tiễn trong khoan giếng của khách hàng, nhà sản xuất đã linh động hơn trong việc sản xuất ra những dòng bơm hỏa tiễn có đường kính khác nhau, cụ thể là là bơm hoả tiễn 3 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch.Bơm hỏa tiễn sử dụng điện 1 pha và 3 pha.Ở phần trên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy bơm hỏa tiễn Pentax bởi vì đây là loại máy bơm có nhiều kích cỡ, đa dạng về chủng loại, thông số, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, máy bơm hỏa tiễn Pentax còn có chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến, hiện đại và đặc biệt, loại máy bơm này có giá thành thấp hơn so với những dòng máy bơm cùng loại của các thương hiệu khác.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 028 2253 3891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Các Chủ đề tương tự: