Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky là dòng Bơm Trục Vít với cánh ly tâm hút và đẩy xa tốt được sản xuất trực tiếp tại Đất Nước hình chữ S – Việt Nam thân yêu của chúng ta.Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky với chất liệu được làm hoàn toàn bằng gang thép đặc chủng. Được gia công qua nhiều công đoạn tạo nên một khối máy bơm chắc chắn kiên cố có vể ngoài cứng cáp chịu được sự va đập mạnh với môi trường xung quanh bên ngoài tác động vào máy bơm.

Về phần cánh bơm có thể yêu cầu cánh gang hoặc đồng tuỳ theo nhu cầu sử dụng trong từng môi trường chất lỏng cụ thể mà chọn lựa cho phù hợp với nhau.Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky được sử dụng rộng rãi phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, hệ thống cấp tháo nước tại các trạm bơm nước.

Đặc biệt với thiết kế chắc chắn của mình dòng Bơm Trục Vít Mitsuky luôn được những nhà thầu, thi công xây dựng công trình lựa chọn và ưu tiên số 1 cho những dự án của mình. Nó có thể hoạt động tốt ở mọi địa hình khác nhau cũng như bên trong có động cơ bảo vệ quá tải nhiệt giảm thiểu sự tản nhiệt làm hư hỏng động cơ giúp tăng cường tuổi thọ máy bơm, nâng cao hiệu quả kinh tế tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Máy bơm công nghiệp Mitsuky giá rẻ hàng chính hãng được bày bán tại Máy Bơm Nước Thuận Hiệp Thành. Khi mua Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky không những quý khách hàng có thể nhận được sự đảm bảo bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng ra nữa thì còn được tặng kèm theo mặt bích máy bơm. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, giá cả, công suất cũng như chính sách khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cung cấp trên websiteCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 028 2253 3891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: