Hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm bán máy bơm chìm cũ Zenit đang được áp dụng khá rộng rãi vào thị trường công nghiệp hiện nay, là 1 trong các dòng sản phẩm tốt được nhập khẩu từ Ý cho nên công dụng và tính năng bơm chìm Zenit rất tốt.

Dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải zenit có khá nhiều chủng loại và model cho nên chúng có thể đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người sử dụng từ bơm chìm Inox dùng bơm chống ngập vào mùa mưa, hay bơm tuần hoàn cho hồ cá, thiết kế hoàn toàn Inox, loại có phao và không phao. ​ ​

Về công nghiệp, Bơm Zenit có dòng bơm chìm nước thải công suất lớn Zenit, với lưu lượng rất lớn, làm từ gang đúc, độ an toàn cực cao. Có loại với áp cao, đáp ứng nhu cầu cột áp cao khi thả chìm, dòng có lưới chống rác chuyên cho nước thải, và dòng chân đế chuyên cho bơm bùn loãng, hố móng, công trình.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Máy bơm Zenit có vỏ bơm và cánh bơm làm bằng gang EN-GJL-250.

+ Trục máy bơm làm bằng thép không gỉ

+ Bộ phận làm mát của Bơm chìm hút nước thải nhập khẩu làm bằng thép carbon

+ Máy được làm kín bởi 2 phốt cơ khí bằng silicon.

+ Máy bơm chìm Zenit được trang bị cấp độ bảo vệ kín nước IP68 giúp tăng cường khả năng chống rò rỉ của máy.

+ Có lớp cách nhiệt đạt chuẩn (lớp H) và có chế độ bảo vệ quá nhiệt (T) cho motor khi bị quá tải

- Chi tiết tính năng:

+ Công suất: đa dạng về công suất như 0.37kW, 0.55kW, 1.1kW, 3kW, 4.1kW, 7.2kW

+ Lưu lượng: lưu lượng bơm chìm hút nước thải Zenit khá lớn 3.6-22.8 m3/h, 7.2 – 43.2 m3/h,

- Ứng dụng thực tế: Sử dụng trong các hầm thoát nước thải, thoát nước mùa mưa, bơm được nước thải và nước thải có cặn, chất bẩn, nước có chất rắn nhỏ, bơm bùn loãng, bơm hố móng phục vụ ngành công nghiệp xây dựng. ​ ​

- Lý do mua hàng: Zenit là thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng về chất lượng của Ý được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngắt từ khâu chọn vật liệu đến đầu ra của bơm để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm máy bơm nước hút sâu 40m sử dụng cho gia đình, bơm hút nước cho giếng khoan sâu

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: giá cung cấp bơm chìm Zenit của công ty Thuận Hiệp Thành rẻ nhất trên thị trường, đa dạng về mẫu mã, chủng loại bơm cho bạn dễ dàng lựa chọn, bảo hành tận nơi cho mọi khách hàng, cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100%, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất sứ CO, CQ trên mỗi sản phẩm mà khách hàng chọn mua.