Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh trong các lĩnh vực dưới đây.

– tham vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản và lâm sản.
– Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm trong nghành y tế.
– Lắp đặt kho lạnh chuỗi siêu thị và nhà hàng.
– Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa, kem.
– Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh thịt cá các loại.
– Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả.
– Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương mại.
– Kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
– Kho mát bảo quản nhiệt độ dùng 15ºC đến 2ºC.

Xem thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh


Vì sao bạn bên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của điện lạnh Kim Tín Phát.

– Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
– Luôn bác ái viên chăm chút và hỗ trợ quý khách trong việc sử dụng mọi lúc.
– Việc tham vấn và lắp đặt kho lạnh được các chuyên gia có nhiều năm trong nghành cáng đáng rà và lắp đặt.
– Mọi thiết bị máy móc của chúng tôi sử dụng luôn là hàng chính hãng nhập từ các công ty sản xuất máy lạnh, kho lạnh lớn trên thế giới và được bảo hành dài lâu.

Dưới đây là tham số của một kho lạnh đạt chuẩn thích hợp với từng nhu cầu của mỗi quý khách. Dựa vào bảng ở dưới quý khách có thể chọn lựa kho lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

- Lắp đặt kho làm mát: Có nhiệt độ từ 2°C đến 20°C Điều kiện nhiệt độ này phù hợp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một số các hóa chất…thời gian bảo quản trong kho làm mát không lâu, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.
- Lắp đặt kho làm lạnh sơ bộ: từ -5°C đến 5°C Nhiệt độ ăn nhập để bảo quản rau, củ, quả, trứng, sữa trong thời gian từ 5 đến 0 ngày tùy từng loại sản phẩm.
- Lắp đặt kho làm lạnh đông: kho lạnh này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C Kho đông lạnh này phù hợp trong bảo quản sản phẩm có nguồn cội từ động vật như thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản.
- Lắp đặt kho lạnh sâu: Kho này có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C hay còn gọi một tên khác là đông sâu. Kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm hoặc các mẫu thí điểm trong thời kì dài. Tại nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa bị ức chế hoàn toàn. Kho lạnh đông sâu thường được các phòng thí nghiệm, bệnh viện lắp đặt và dùng
- Lắp đặt kho cấp đông: có nhiệt độ từ -40°Cđến -30°C Nhiệt độ lạnh sâu có tác dụng giữ sản phẩm trong thời gian rất dài mà vẫn không làm đổi thay chất lượng. Kho lạnh này cũng được các phòng thử nghiệm, bệnh viện sử dụng rộng rãi.


Để hiểu rõ hơn về việc lắp đặt kho lạnh quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của chúng tôi. Với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẳn sàng phục phụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tham mưu, thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Điện lạnh Kim Tín Phát tự hào là đơn vị cung cấp và đưa đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành từ 3>5 năm cho mọi sản phẩm chúng tôi thi công.

hiện giờ trên thị trường các tỉnh thành phố trên cả nước nhu cầu sử dụng kho lạnh, kho đông để bảo quản thực phẩm tăng câu. do vậy nhu cầu của người tiêu dùng muốn lắp đặt kho lạnh, kho đông được quan tâm nhiều hơn. Hiểu được điều đó Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi có thành lập hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên tham mưu, thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp các loại để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi trải rộng khắp cả nước sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và nơi lắp đặt của quý khách. Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ tư vấn cho các bạn trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh nhằm tiện tặn tổn phí và khả năng hoạt động của kho lạnh đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng sau này.

Xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh quận thủ đứcTrung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Hotline : 0974756436 - 0933749566
Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Web : http://www.maylanhkimtinphat.com/sua...nha-tphcm.html

Các Chủ đề tương tự: