Với sự phát triển của công nghệ, càng có nhiều loại máy móc ra đời nhằm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống cũng như giảm nhẹ sức lao động của con người. Trong đó có sự phát minh ra máy bơm nước dựa vào lực ly tâm mà đã tạo ra loại Máy bơm nước ly tâm trục ngang đầu gang, đây là loại máy bơm vô cùng hữa dụng trong cuộc sống.

Bơm ly tâm trục ngang pentax ITALIA​ ​ Bơm ly tâm trục ngang là loại bơm hoạt động dựa trên nguyên lí của lực ly tâm, khi bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo đường ống, quá trình hút và đẩy của bơm được thực hiện liên tục, tạo nên dòng chảy đều và ổn định qua bơm.

Nhấp vào đây để xem giá máy bơm ly tâm công nghiệp trục ngang: http://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom...-dau-gang-1189

Vì sự ứng dụng rộng rãi của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang nên dòng bơm này được phát triển ở hầu hết các hãng bơm, thông dụng và giá rẻ là các hãng bơm đến từ Đài Loan, một số khách hàng tin dùng bơm ly tâm trục ngang của các nước châu âu như Italy. Và một số hãng máy bơm giá rẻ từ Trung Quốc. Hãy liên hệ với máy bơm nước Thuận Hiệp Thành để chọn máy bơm nước phù hợp với bạn nhất.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009