Varem là thương hiệu bình áp lực (hay còn gọi là bình tích áp) của Italy nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm bình tích áp cho máy bơm nước của hãng rất phong phú và đa dạng với nhiều tính năng và hiệu quả vượt trội nên được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vậy bình áp lực là gì? Có tác dụng như thế nào? Được ứng dụng ra sao? Các loại hay kiểu bình áp lực Varem phổ biến hiện nay là những loại nào? Ta hãy cùng tìm hiểu. ​ ​

Bình áp lực Varem là loại bình chứa có tác dụng nén áp suất (nén không khí) để tích trữ năng lượng thủy lực. Do bình tích lũy năng lượng thủy lực tạo ra áp xuất để tạo lực đẩy nước đi nên bình áp lực được dùng để cung cấp năng lượng, cân bằng hệ thủy lực khi dùng kèm với hệ thống máy móc, hệ thông máy bơm nước, được dùng nhiều trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cung cấp nước ở nhà cao tầng, chung cư, dùng trong tòa nhà, bệnh viện… ngoài ra bình áp lực Varem còn dùng trong hệ thống làm lạnh, hệ thống nước trong các công ty, phân xưởng, các nhà máy sản xuất, hệ thống tưới tiêu thủy lợi, đưa nước lên cao… ​ ​

Bình áp lực Varem có cấu tạo gồm 2 phần đó là vỏ bình và lõi bình, với phần vỏ làm bằng thép chịu lực không gỉ sét, chịu được áp suất cao; phần lõi gồm 2 phần cơ bản với 1 phần bọc cao su (EPDM) và 1 phần bao quanh chứa Nito với áp suất bên trong một lượng nhất định.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bình áp lực đến từ nhà sản xuất như bình tích áp varem 200 lít, nhìn tổng thể có các kiểu bình như:

- Bình áp lực Varem ngang có chân: có vỏ bình được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đỏ, trang bị màng ngăn EPDM, áp lực lớn nhất của bình là 6 bar, cổng kết nối sử dụng đường ống 1 inch, hiện tại loại bình ngang có chân này có các thể tích 24 lít, 50 lít và 100 lít.

- Loại thứ hai là bình áp lực Varem ngang, không có chân, tương tự như bình có chân, bình này cũng được làm bằng sắt, sơn đỏ và có màng ngăn EPDM, tuy nhiên về Việt Nam chỉ có một dung tích duy nhất là 24 lít.

- Thứ ba là bình áp lực Varem đứng và có chân, đối với loại bình này, dung tích 50 lít và 100 lít áp lực cực đại là 6 bar, cấu tạo giống như các kiểu bình đã đề cập phía trên, còn đối với dung tích 200 lít và 300 lít, trang bị cổng kết nối với ống là 1,5 inch và áp lực cực đại có 2 dung tích này là 10 bar.

Do đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như qua khảo sát của kỹ thuật mà Quý khách hàng lựa chọn dung tích cũng như là áp lực sử dụng khi lựa chọn mua bình tích áp aquasystem. Đối với hàng nhập khẩu chính hãng từ Italy trên thị trường tràng ngập những mặt hàng nhái mẫu mã tương đối giống và thông số kỹ thuật in trên bình giống nhau, nên Quý khách cẩn thận khi đi mua hoặc gặp phải những mặt hàng bình áp lực trôi nổi này.

Giá thành rẻ hơn một nửa so với hàng chính hãng, tuy nhiên về chất lượng cũng như công dụng thì không ai có thể nói trước hay lường trước khi mua về sử dụng. Vậy nên khi quý khách hàng cần mua sản phẩm bình áp lực Varem thì Thuận Hiệp Thành chúng tôi là địa chỉ tin cậy, với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước và linh kiện bơm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm bình tích áp Varem, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 5297
Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009