các sản phẩm máy dò đang được sử dụng rất rộng rãi trong phổ biến ngành bây giờ như khai thác khoáng sản, khảo cổ học, dệt may, thực phẩm,...Một trong những sản phẩm đang chiếm được thiện cảm của phần lớn người tiêu dùng hiện tại chính là máy dò kim loại cầm tay MD3003.

Ưu điểm nổi bật của máy dò kim loại cầm tay MD3003

- ngoại hình nhỏ gọn, dùng dễ dàng: sản phẩm máy dò kim loại cầm tay MD3003 được ngoài mặt chuyên nghiệp mang kích thước chỉ 295x65x25mm, đáp ứng cho nhu cầu dùng của các ngành an ninh, dò hỏi vì vật dụng rất nhạy khi phát hiện kim khí và tiện dụng sở hữu theo bên mình. Sản phẩm này rất phù hợp dùng để dò mua vũ khí như dao, súng hay những vật thể kim loại, sử dụng để phát hiện kim khí tại trường bay, khách sạn, kiếm tìm kim loại trong bưu kiện, thơ từ hay lĩnh vực kỹ thuật thực phẩm, cung ứng dược phẩm hay những shop vàng bạc đá quý,...


- Tính năng ấn tượng: may do kim loai cam tay mang khả năng hoạt động thấp, có độ chuẩn xác cao và độ cơ động lý tưởng vì máy nhỏ gọn, tiện dụng có theo bên người mà không gây ra bất cứ phiền phức nào. Máy với thể tiện dụng phát hiện sự hiện diện của kim khí trên người hay hàng hóa chỉ bằng bí quyết quét ngang qua đối tượng kiểm tra, giúp dò tìm được cả các vật thể nhỏ như một cây kim, trâm cài,...Khi phát hiện với tín hiệu của kim khí, máy sẽ báo hiệu bằng đèn, âm thanh và rung, rất tiện lợi.

những chức năng của máy dò kim loại cầm tay MD3003:

- Rất nhạy lúc phát hiện kim loại.
- Tiêu thụ điện năng phải chăng, mang thể khiến việc liên tục suốt 40 giờ.
- tiện dụng tiêu dùng, ko cần điều chỉnh phức tạp.
- Tự động rung chuông báo động khi phát hiện ra kim khí.
- Tự động báo cho người dùng lúc máy sắp hết pin.
*Thông tin chi tiết:
chiếc điện khiến cho việc: 9V(6F22)
Tần số khiến cho việc của máy dò (Frequency): 22KHz
Điện áp dò: 7V-9V
Độ nhạy: 15mm at Pin 35mm at đô la 25 Cent
Kích thước: 395(L)x65(W)x25(H)mm
Trọng lượng(g): 280
Qua các thông tin trên, kỳ vọng khách hàng đã hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của máy dò kim khí cầm tay MD3003 và sở hữu được chọn lựa phù hợp mang nhu cầu, điều kiện của tổ chức mình. Để tham khảo thêm những model máy dò kim khí khác như máy dò cầm tay Lotus M-7, Máy dò kim loại cầm tay GARRETT GP 3003B1/ 2006 hoặc cần giải đáp, giải đáp các vấn đề can dự, người mua vui lòng địa chỉ hotline 0985 6263 07 để được nhân viên của Yên Phát hỗ trợ kịp thời.