Hiện nay các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải đang là 1 sản phẩm khá ăn khách được khá nhiều các công ty và xí nghiệp sử dụng trong thời gian gần đây, dòng sản phẩm này với nhiều chức năng thông minh và tiện ích cho nên hiện tại chúng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay trên thị trường. máy bơm xử lý nước thải nhập khẩu Italia có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Zenits, Ebara.


Bơm chìm nước thải Zenit đa dạng về công suất, chủng loại như bơm chìm bằng gang, bơm chìm bằng inox, máy bơm chìm hút nước thải Zenit và bơm chìm hút nước thải không phao Zenit. Điểm khác nhau giữa loại có phao và không phao là nhờ có thiết kế phao điện sẽ giúp máy bơm hoạt động hiệu quả như tự động đóng ngắt khi có nước và cạn nước. Nhờ tính năng này mà việc sử dụng bơm được thuận tiện, giúp người sử dụng không phải giám sát.
Bơm chìm nước thải Zenit là máy bơm nước nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ Italy, chuyên sử dụng trong ngành xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, nước thải các ngành chế biến thực phẩm.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm có xuất xứ và nhập khẩu từ Italy cho nên có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng hoạt động của máy.

+ Dòng sản phẩm này có khả năng chống thấm, độ cách điện, độ bền thì hơn hẳn hoàn toàn so với các hãng bơm khác.

+ Có khá nhiều chủng loại và model cho nên chúng có thể đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người sử dụng.

+ Bơm chìm nước thải công suất lớn Zenit, với lưu lượng rất lớn, làm từ gang đúc, độ an toàn cực cao.- Chi tiết tính năng:

+ Công suất: bơm chìm có phao DRE có cống suất 0.37 – 1.5kW, loại không phao APS, APE, APN có công suất 0.9 – 4.1 kW

+ Lưu lượng: lưu lượng bơm DGO từ 7.2 – 36 m3/p , bơm DGE từ 7.2 – 43.2 m3/h

- Ứng dụng thực tế: dùng bơm chống ngập vào mùa mưa, hay bơm tuần hoàn cho hồ cá, thiết kế hoàn toàn Inox, loại có phao và không phao, đáp ứng nhu cầu cột áp cao khi thả chìm, dòng có lưới chống rác chuyên cho nước thải, và dòng chân đế chuyên cho bơm bùn loãng, hố móng, công trình.

Xem thêm: máy bơm chìm giếng khoan chuyên dùng cho các loại giếng khoan gia đình và công nghiệp

- Lý do mua hàng: Zenit có thể đáp ứng nhu cầu hút, xử lý nước thải hiệu quả, với cánh bơm là cánh hở, cánh cắt rác giúp bơm được nước thải có lẫn tạp chất hiệu quả, ngoài ra với loại bơm có cấu tạo bằng Inox giúp bơm được nước thải lẫn chất ăn mòn.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: cung cấp giá thành máy bơm Zenit cạnh tranh nhất trên thị trường, miễn phí vận chuyển trong nội thành, mức chiết khấu cao cho người tiêu dùng.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0125 900 6752 - 028 2253 3890
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009