Bảng Giá Máy Bơm Hỏa Tiễn PENTAX,MASTRA,NTP,IRCEM,FRANKLIN,GIẾNG NHẬT,EBARA...VV. TẠI CTY THUẬN HIỆP THÀNH

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người với các loại như: máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước lưu lượng, máy bơm thả tõm, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng. Ở mỗi loại đều có đặc trưng riêng. bảng giá máy bơm hỏa tiễn cũng khác nhau do được sản xuất tại các nước khác nhau.

Trong đó máy bơm chìm giếng khoan với nhiều dòng sản phẩm phục vụ tốt cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, cấp nước công nghiệp… được chế tạo bởi các thương hiệu nổi tiếng điển hình nhất là bơm chìm giếng khoan mastra,pentax,ebara,ntp,franklin,ircem,coverco..vv v.

Đây là loại máy bơm nước giếng khoan gia đình được thiết kế với tiết diện nhỏ gọn chia làm 2 phần: guồng bơm và motor bơm. Guồng bơm và motor bơm làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao giúp máy bơm chìm giếng khoan dùng được ở những nơi nước nhiễm phèn hay vùng ngập mặn…

Máy bơm hỏa tiễn 2HP là dòng máy bơm nước giếng khoan gia đình phân khúc dùng cho dân dụng luôn được khách hàng hết sức quan tâm,với các thương hiệu giá rẻ như mastra,coverco,ircem hay ntp.

Bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hút giếng sâu do có khả năng hút nước sâu dưới lòng đất vô cùng lớn thích hợp dùng ở những nơi có nguồn nước ngầm quá sâu hoặc lượng nước bơm lên không đủ.

Máy bơm hỏa tiễn có nhiều tính năng như có hện thống giải mát cho động cơ, nhiều loại công suất, lưu lượng nước chảy mạnh, hoạt động êm không gây ồn, điện năng tiêu thụ ít. Máy bơm được biết đến trên toàn cầu và được các chuyên gia đánh giá cao được dùng nhiều trong công nghiệp, dân dụng.

Đối với dòng máy bơm hỏa tiễn 3HP đây là dòng công suất tầm trung thường được sử dụng trong các công trình,bơm giếng sâu .với 2 thương hiệu bán chạy nhất hiện nay là PENTAX VÀ FRANKLIN.

Máy bơm được bán khắp nơi và có nhiều chi nhánh, đại lý phân phối máy bơm ở nhiều nước. Tại Việt Nam, cũng được phân phối bởi những đại lý ủy quyền, các công ty đối tác. Tuy máy bơm định lượng hóa chất còn ít được biết đến nhưng dần dần nó cũng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Vấn đề trở ngại duy nhất là máy bơm có giá quá cao nên hạn chế người sử dụng nhưng hiệu quả sử dụng, chất lượng và độ bền của dòng sản phẩm này đã khắc phục được yếu tố giá cả. Bạn chỉ cần mua sản phẩm là đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối là sản phẩm hoàn toàn chính hãng với giá tốt nhất. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi điện thoại đặt mua là nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0125 900 6752 - 028 2253 3890
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009