Bảng giá máy bơm hỏa tiễn 2HP - 3HP - 5HP giá rẻ chỉ có tại maybomhcm.vn

Việc tìm Mua bơm hỏa tiễn tại tp.hcm là cả một vấn đề đối với các nhà đầu tư, công ty xây dựng, công ty thi công lắp đặt...Nhưng có đến nay thì để tìm mua bơm giếng khoan hút sâu là điều đơn giản hơn. Các đại lý bơm hỏa tiễn mọc lên ngày càng nhiều,nên bảng giá máy bơm hỏa tiễn cũng có sự chênh lệch khác nhau,sau đây là bảng giá dòng máy bơm hỏa tiễn 2HP và 3HP được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bơm hỏa tiễn hiện nay có nhiều công suất, nhưng chỉ có 2 cỡ nòng chính là 4 inch và 6 inch. Thông thường khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng bơm hỏa tiễn 4 inch hơn là 6 inch, lý do chỉ cần cỡ nòng 4 inch thì mọi người đã có được lượng nước như mong muốn.

Xem thêm: máy bơm định lượng hóa chất dùng trong bơm chiết rót hóa chất trong nhà máy, xí nghiệp

Tất cả các sản phẩm của được thiết kế với thân bơm, khung động cơ, và đầu xả làm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn cao. Ngoài ra ưu điểm chính của bơm hỏa tiễn đó là cánh bơm được thiết kế bằng cao su cho phép các vật cứng như cát đi qua giúp máy an toàn hơn, không bị cháy cánh quạt như những loại bơm hỏa tiễn khác.

Để mua máy bơm hỏa tiễn 3HP thì mọi người hãy liên hệ đến Thuận Hiệp Thành. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước nói chung hay bơm hỏa tiễn nói riêng đã giúp cho nhiều công trình cũng như người tiêu dùng có được những loại máy bơm chất lượng nhất. Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức của máy bơm nước nation pump, lucky pro và cũng là đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy bơm khác như: Ebara, zenit, saer, pentax, hcp, app, Franklin...Các sản phẩm trên do Thuận Hiệp Thành phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn đảm bảo được các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0125 900 6752 - 028 2253 3890
Email: sale26.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009